Địa chỉ phá thai ở quận 4 nơi nào tốt nhất

Phá thai ở quận 4

Để thai phát triển đến tháng thứ 4, tức là gần một nửa thai kỳ, rồi mới ra quyết định phá thai, đây quả thật là trường hợp rất đáng lo ngại. Không ít chị em từng gửi thắc mắc về cho chúng tôi, chia sẻ những điều khổ tâm, khó xử của mình và hỏi có thể đình chỉ thai 4 tháng bằng thuốc được hay không? Qua bài viết sau đây, bác sĩ phá thai an toàn ở quận 4 sẽ giúp chị em tháo gỡ mọi vướng mắc.

 Tôi lỡ mang thai ngoài ý muốn giờ tôi phải làm sao? >>click vào bảng bên dưới<< để nhận được sự trợ giúp chân thành từ bác sĩ. (Thông tin cá nhân được bảo mật an toàn)

LIỆU CÓ THỂ ĐÌNH CHỈ THAI 4 THÁNG BẰNG THUỐC?

 

Hiện có rất nhiều phương pháp phá thai khác nhau, nhưng phá thai bằng thuốc là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn, do tâm lý phụ nữ thường sợ đau, muốn đình chỉ thai một cách nhanh chóng và kín đáo.

Tuy nhiên, phá thai bằng thuốc chỉ được áp dụng cho thai kỳ dưới 7 tuần. Nếu không thỏa mãn điều kiện này, dù mang thai trong tử cung hay sức khỏe thai phụ tốt cũng không thể nào áp dụng được.

Do đó, chúng tôi xin đưa ra câu trả lời: Không thể đình chỉ thai 4 tháng bằng thuốc.

Sức khỏe của bệnh nhân phải được đặt lên hàng đầu. Vậy nên, nếu chị em đã mang thai 4 tháng và quyết định đình chỉ thai thì chúng tôi dứt khoát không lựa chọn phương pháp phá thai bằng thuốc. Đây cũng là nhằm mục đích đảm bảo an toàn cho chị em.

 Chị em đang có nhiều lo lắng vì chưa biết làm sao để đình chỉ thai 4 tháng? Vậy hãy nhấp ngay bảng chat để trao đổi với các chuyên gia.

 

PHƯƠNG PHÁP PHÁ THAI 4 THÁNG TUỔI AN TOÀN, HIỆU QUẢ

Hiện nay, các phương pháp phá thai 4 tháng tuổi áp dụng phổ biến và mang lại hiệu quả cao, gồm:

 Nong và gắp thai:

• Đây là phương pháp ngoại khoa áp dụng cho thai từ 13 – 18 tuần.

• Các bác sĩ sử dụng thủ thuật và dụng cụ chuyên dụng để can thiệp vào buồng tử cung và đưa thai ra ngoài.

Ưu điểm: Không đau, nhanh chóng (từ 15 – 20 phút), không làm tổn thương tử cung.

Phá thai 4 tháng tuổi nên chú ý lựa chọn địa chỉ uy tín và chất lượng.

Phá thai 4 tháng tuổi có nguy hiểm và có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau không? >>click vào khung bên dưới<< các bác sĩ sẽ hỗ trợ giải đáp ngay. (Thông tin cá nhân được bảo mật an toàn)

Kích thích sinh non

  • Áp dụng cho thai nhi từ 4 – dưới 5 tháng tuổi.

  • Phương pháp này sử dụng cách đặt túi vào nước vào tử cung, đồng thời tiêm thuốc để gây xảy thai tự nhiên.

  • Phương pháp này đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có trình độ chuyên môn cao thực hiện để hạn chế biến chứng xảy ra.

  Khuyến cáo từ bác sĩ: Phá thai 4 tháng tuổi là trường hợp thai lớn, vì thế khi quyết định phá thai ở giai đoạn này bạn cần đến cơ sở y tế uy tín để thăm khám và thực hiện phá thai bởi những bác sĩ có bề dày kinh nghiệm.

 Phá thai 4 tháng tuổi có đắt không và chi phí bao nhiêu? >>click vào khung bên dưới<< các bác sĩ sẽ giải đáp ngay. (Thông tin cá nhân được bảo mật an toàn

ĐỊA CHỈ PHÁ THAI 4 THÁNG TUỔI UY TÍN, GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG TẠI QUẬN 3

  Tại quận 3 có rất nhiều địa chỉ phá thai 4 tháng tuổi uy tín. Và một trong số đó là Phòng Khám Phụ Khoa Âu Á – Địa chỉ được nhiều chị em trên địa bàn thành phố tin tưởng và đánh giá cao.

 

  Phòng khám phá thai Âu Á được tin tưởng là địa chỉ phá thai 4 tháng tuổi uy tín nhất taih quận 3 vì:

  Phòng khám được cấp phép hoạt động chính quy trinh lĩnh vực phá thai an toàn.

  Đội ngũ bác sĩ công tác tại đây là những người có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực phá thai, có trình độ chuyên môn cao, giàu y đức.

Phụ Khoa Âu Á - Địa chỉ phá thai 4 tháng tuổi an toàn và uy tín tại quận 3.

  Hệ thống trang thiết bị, máy móc, dụng cụ y tế hiện đại , được nhập khẩu từ nước ngoài nhằm hỗ trợ tốt nhất cho quá trình tiến hành thủ thuật.

  Có các khu vực phòng khám, phòng xét nghiệm, phòng thủ thuật vô trùng để tiến hành phá thai 4 tháng tuổi an toàn.

  Đặc biệt, có chính sách luôn bảo mật thông tin cá nhân và hồ sơ khám bệnh của chị em theo nguyên tắc nghiêm ngặt.

  Chi phí phá thai 4 tháng đươc niêm yết rõ ràng, kê khai theo từng hạng mục theo đúng quy định.

Với tinh thần tương ái, với mong muốn người bệnh sớm lấy lại sức khỏe của mình, trả lại vẻ đẹp, sự tự tin, quyến rũ vốn có của các chị em, bên cạnh công tác khám chữa bệnh thì phòng khám cũng đã chú trọng nhiều hơn trong việc phát động các phong trào từ thiện hằng năm. Đồng thời có chính sách hỗ trợ chi phí xăng xe, chỗ ở miễn phí, chi phí khám bệnh cho những bệnh nhân ở xa, phục vụ ăn sáng cho những chị em tới sớm.

  Đặc biệt, khi xuất viện về nhà chị em vẫn có thể giữ liên lạc với các bác sĩ và nhận được sự trợ giúp khi cần thiết.

   Tôi muốn đặt hẹn thăm khám và phá thai 4 tháng tuổi tại Phụ Khoa Âu Á, vui lòng >>nhấp vào khung bên dưới<< để được bác sĩ trợ giúp ngay. (Thông tin cá nhân được bảo mật an toàn)

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

 

Hình ảnh chủ đề của imacon. Được tạo bởi Blogger.