Phòng khám Đồng Nai hút thai an toàn và uy tín bậc nhất

Lời nói từ bác sĩ đại diện từ bác sĩ ở địa chỉ phá thai tại Đồng Nai: Ngày nay, nạo hút thai là vấn nạn đáng quan tâm của giới trẻ, đặc biệt là ở độ tuổi vị thành niên. Theo thống kê Việt Nam là một trong những nước có tỉ lệ nạo phá thai cao nhất thế giới. Đáp ứng nhu cầu đó, nhiều phòng khám y tế chuyên gia phá thai đua nhau mọc lên ngày càng nhiều, tràn lan, chính vì điều này mà Bộ Y Tế chưa kiểm soát hết, dẫn đến việc các phòng khám chui, kém chất lượng len lõi ngày càng tinh vi, những phòng khám này như “mũi dao nhọn” mà chỉ cần có sơ xuất gì sẽ đe dọa đến sức khỏe cũng như tính mạng của các thai phụ lầm tưởng đến đây. Vì vậy, lựa chọn một địa điểm hút thai an toàn là một vấn đề đáng được quan tâm.

Để được trò chuyện trực tiếp với bác sĩ trưởng khoa. Đừng ngần ngại NHẤP VÀO KHUNG bên dưới. (Nội dung cuộc trò chuyện được bảo mật an toàn)

PHƯƠNG PHÁP PHÁ THAI AN TOÀN HIỆN NAY ĐƯỢC DÙNG NHIỀU Ở CÁC ĐỊA CHỈ PHÁ THAI Ở ĐỒNG NAI

 Từ xa xưa, trước khi xuất hiện các biện pháp phá thai an toàn và không đau, chị em phải sống chung với những cơn đau vật vả về thể xác và sự hoảng loạn, hãi hùng về tinh thần khi phải cắn răng chịu đựng những phương phá thai truyền thống. Không dừng lại ở đó, trong quá trình thực hiện thủ thuật dễ dẫn đến thủng tử cung và xuất huyết, vì những thai lớn khó hơn và rất nguy hiểm.

 Hiện nay, hòa chung vào xu thế phát triển của tất cả các phương diện từ nông nghiệp, công nghiệp, giáo dục,… thì y học cũng phát triển không kém. Đặc biệt, dựa vào nhu cầu hiện nay, các phương pháp hiện cách tân nhất được ra đời phục vụ cho quá trình hút thai diễn ra nhanh chóng và đảm bảo cho sức khỏe của thai phụ.

Lựa chọn phương pháp phá thai rất quan trọng - Hơn nữa là địa chỉ phá thai ở Đồng Nai phải đạt bật uy tín rất cao.

 Tùy thuộc vào độ tuổi của thai nhi và tình trạng của thai phụ mà các bác sĩ sẽ áp dụng các phương pháp phá thai phù hợp, đảm bảo an toàn. Và sau đây là một số phương pháp phổ biến:

Phương pháp Tuổi thai nhi Ưu điểm
 Phương pháp phá thai bằng thuốc   Áp dụng cho thai nhi dưới 8 tuần tuổi.

Là phương pháp phá thai an toàn , hạn chế viêm nhiễm nhanh chóng, đơn giản và ít tốn kém.

Thuốc được bác sĩ cấp và hướng dẫn, không được tự ý mua ở nhà.

 Phương pháp hút thai  Chỉ định cho thai nhi từ 8 – 12 tuần tuổi.

Ưu điểm của phương pháp này là nhanh gọn, chính xác, hạn chế đau đớn và biến chứng.

Có nhiều kỹ thuật hút khác nhau cần được thăm khám và được tư vấn online cụ thể.

 Phương pháp trực quan siêu dẫn  Là phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay, cho thai nhi 1 – 12 tuần tuổi. 

 Là phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay, cho thai nhi 1 – 12 tuần tuổi. Màn hình trực quan giúp bác sĩ quan sát rõ ràng khoang tử cung từ đó xác định chính xác được vị trí.

Tiến hành đưa thai nhi ra ngoài 1 cách chính xác, nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

Phương pháp nạo thai  Được áp dụng cho các trường hợp thai nhi từ 12 - 18 tuần tuổi. 

Giúp lấy sạch không bị sót thai.

Phương pháp này rất khó thực hiện nên cần được tư vấn cụ thể và do các bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm.

     Chi phí cho một ca phá thai hết bao nhiêu tiền? Đừng ngần ngại NHẤP VÀO KHUNG bên dưới để được các bác sĩ giải đáp tận tình ngay. (Nội dung cuộc trò chuyện được bảo mật an toàn.

 Quy trình phá thai an toàn

 1. Khám siêu âm, xét nghiệm lâm sàng để căn cứ vào các yếu tố sức khỏe như: Tuổi thai, vị trí thai, sức khỏe của thai phụ, sự đáp ứng của cơ thể đối với các biện pháp phá thai,… từ đó lựa chọn phương pháp phá thai phù hợp.

 2. Nếu phương pháp ngoại khoa sẽ tư vấn, tiến hành gây tê, vô trùng dụng cụ y tế và chuẩn bị tiện khi cho các chị em để tiến hành đình chỉ thai nghén an toàn.

 3. Hẹn lịch tái khám để kiểm tra, đảm bảo quá trình phá thai thành công, không để lại biến chứng hay di chứng sức khỏe nào.

PHÒNG KHÁM HÚT THAI AN TOÀN VÀ UY TÍN TẠI ĐỒNG NAI

 Các chị em mang thai lần đầu và vì nhiều tác động, yếu tố, nguyên nhân khiến chị em đi tới quyết định là bỏ thai. Bỏ đi một “sinh linh” trong cơ mình là một điều rất đau đớn đồng thời hầu hết các chị em mang nặng tâm lý lo sợ, hoảng hốt.

 Hiểu được nỗi lo lắng đó của các chị em, các chuyên gia sản phụ khoa Âu Á luôn nổ lực và phụ vụ tận tâm các thai phụ, với tiêu chí mang lại một kết quả an toàn, một sức khỏe tốt nhất, giúp các chị em cân bằng cuộc sống mà vẫn giữ được thiêng chức làm mẹ thiêng liêng về sau của mình.

 Đến đây bạn có thể cảm nhận những dịch vụ tiên tiến hàng đầu hiện nay, bởi chúng tôi sở hữu những lợi thế mà ít phòng khám nào có được toàn diện:

 

  Đội ngũ chuyên gia có tay nghề vững vàng: Các y bác sĩ thăm khám và trực tiếp đình chỉ thai nghén là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực sản phụ khoa, được đào tạo về chuyên môn uyên thâm, có nhiều năm kinh nghiệm, có tâm với nghề.

  Trang thiết bị máy móc hiện đại, đầy đủ: Tất cả các phòng khám, siêu âm, xét nghiệm đều được vô trùng và đạt chuẩn quốc tế. Mọi máy móc thiết bị đều là nhập khẩu từ những nước có nền công nghệ phát triển như: Anh, Mỹ, Hàn Quốc,…

Lựa chọn Phụ Khoa Âu Á là quyết định sốt sắn của bạn.

  Ứng dụng các phương pháp phá thai an toàn: Bác sĩ dựa vào kết quả siêu âm và bảng kiểm tra sức khỏe của thai phụ từ đó sẽ tư vấn những phương pháp an toàn, hiệu quả nhất để thai phụ lựa chọn.

  Chi phí được công khai rõ ràng: Mọi chi phí đều được thông báo trước cho thai phụ để tiện cho việc chuẩn bị và đảm tính công khai, minh bạch và hợp lý so với quy định.

 

 Tìm hiểu về chi phí phá thai an toàn và các thông tin khác bạn có thể NHẤP VÀO KHUNG TƯ VẤN bên dưới để được gặp trực tuyến các bác sĩ nhằm giải đáp những thắc mắc đó.

 

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

 

Hình ảnh chủ đề của imacon. Được tạo bởi Blogger.