Phá thai ở Bình Chánh: Bác sĩ trưởng khoa nói khi thai 6 tuần tuổi

Ở tại các địa chỉ phá thai ở Bình Chánh, nhiều y bác sĩ có chia sẻ kiến thức tốt cho nữ giới: những đối tượng phụ nữ phá thai 6 tuần tuổi đa số là những trường hợp bị vỡ kế hoạch, chưa đủ điều kiện để tiếp tục sinh nở như: Lý do cá nhân, con còn nhỏ, do điều kiện kinh tế, mới sinh mổ chưa được 2 năm,… Các chị em đi vào bước đường cùng nên lựa chọn phương pháp là đình chỉ thai nhi. Vậy thai nhi 6 tuần tuổi có phương pháp nào an toàn nhất và có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Phương pháp phá thai 6 tuần tuổi an toàn nhất qua lời nói từ chuyên gia ở những địa điểm phòng khám phá thai tại Bình Chánh

Hiện nay có rất nhiều phương pháp phá thai khác nhau như phá thai bằng thuốc, hút thai, nạo thai. Mỗi phương pháp phù hợp với từng trường hợp cụ thể.

Trong đó, phá thai bằng thuốc áp dụng cho những trường hợp mang thai không quá 7 tuần tuổi. Đồng thời sức khỏe thai phụ phải không mắc các bệnh như hen suyễn, tim mạch, rối loạn máu đông, huyết áp cao, tiểu đường, bệnh liên quan đến gan và thận,…

 Hút thai là biện pháp phổ biến hiện nay, áp dụng cho những trường hợp thai dưới 8 tuần tuổi.

 Nạo thai là những biện pháp dành cho những trường hợp phá thai từ 8 đến 12 tháng.

lua-chon-phuong-phap-an-toan-nao-de-pha-thai-6-tuan-tuoi

Tùy vào tuổi của thai nhi mà có phương pháp đình chỉ thai phù hợp và an toàn nhất.

Vậy nếu bạn muốn đình chỉ thai nhi ở tuần thứ 6 thì bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 phương pháp đó là dùng thuốc hoặc hút thai bằng chân không.

Để các chị em dễ dàng lựa chọn phương pháp phù hợp và hiểu sâu xa vào 2 phương pháp này chúng tôi sẽ liệt kê một số ưu và nhược điểm cả 2 phương pháp.

 Phương pháp phá thai bằng thuốc

Ưu điểm của phương pháp phá thai bằng thuốc:

  Ít gây đau đớn, quá trình phá thai của chị em có cảm đau như đau bụng kinh.

  Hiện tượng phá thai diễn ra tương đối tự nhiên.

  Ít ảnh hưởng đến tử cung.

 Nhược điểm của phương pháp phá thai bằng thuốc

  Quá trình phá thai tương đối lâu, riêng khoảng cách của 2 lần uống là 48h.

  Chảy máu lâu, thông thường chị em sẽ chảy máu trong vòng 2 tuần.

  Một số biến chứng như thai đã chết nhưng không đẩy ra ngoài hoặc đã uống thuốc tuy nhiên thai vẫn tiếp tục phát triển trong bụng mẹ.

  Sót nhau, sót thai, phá thai không sạch cũng là biến chứng có thể gặp khi phá thai bằng thuốc.

  Phương pháp hút thai

 Hiện tại, tại Phòng Khám Phụ Khoa Âu Á, đang áp dụng rất thành công phương pháp hút thai trực quan bằng ống dẫn, đây là phương pháp tiên tiến nhất, được các chuyên gia khuyên dùng.

 Ưu điểm của phương pháp hút thai

  Nhanh chóng, quá trình hút thai chỉ trong vòng 10 phút là hoàn tất.

  Không gây đau đớn cho thai phụ.

  Thời gian chảy máu ngắn, thường không quá 1 tuần.

  Tỷ lệ thành công cao, lên đến 98% ( Nếu được áp dụng tại các cơ sở uy tín)

 Nhược điểm của phương pháp hút thai

  Một số trường hợp hút thai ở những cơ sở y tế chui, kém chất lượng các bác sĩ làm mạnh tay khiến tử cung bị thủng, rách gây tổn thương nặng.

  Có thể xảy ả tình trạng sót thai, sót nhau.

 Theo các chuyên gia hàng đầu trong ngành cho biết, chị em nên chọn phương pháp hút thai trực quan bằng ống dẫn hiện đại nhất sẽ an toàn và hiệu quả hơn.

Những lưu ý khi phá thai 6 tuần tuổi

 Đối với mỗi thai phụ, mỗi giai đoạn mang thai sẽ có những đặc điểm riêng biệt, nên trước khi tiến hành đình chỉ thai nhi, các chị em cần chú ý:

  Cần thăm khám kỹ lưỡng: Với mục đích là xác định chính xác độ tuổi, kích thước thai và để chắc chắn thai phụ không mắc các bệnh phụ khoa, bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

  Những đối tượng không phù hợp: Những thai phụ mắc các chứng thiếu máu nặng, các bệnh về tim, gan, thận, rối loạn máu đông,…

 Thực hiện ở những cơ sở uy tín: Phá thai dùng là phương pháp nào thì nhất định phải thực hiện tại các cơ sở uy tín, đảm bảo các điều kiện về trang thiết bị, đội ngũ bác sĩ,…

lua-chon-phuong-phap-an-toan-nao-de-pha-thai-6-tuan-tuoi

Đa Khoa Âu Á luôn là địa chỉ đình chỉ thai an toàn ở Bình CHánh tin cạnh của nhiều chị em.

  Phải cân nhắc thật kỹ: Kết thúc đi một sinh mạng trong cơ thể mình chưa bao giờ là quyết định dể dàng. Chính vì thế, các chị em phải cân nhắc thật kỹ và chỉ nên bỏ thai khi không còn lựa chọn nào khác.

 Hiện tại, Phòng Khám Phụ Khoa Âu Á đang là một trong những địa chỉ phá thai an toàn, uy tín ở Bình Chánh và đang nhận được nhiều sự tin tưởng và yêu mến của đông đảo chị em ở TP. HCM và các tỉnh lân cận.

  Tại đây quy tụ đội ngũ bác sĩ trong và ngoài nước có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm dưới sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, đảm bảo an toàn và tỷ lệ thành công rất cao.

 Nếu có vấn đề thắc mắc cần được tư vấn, hỗ trợ hãy liên hệ với các chuyên gia bằng cách NHẤP VÀO KHUNG TƯ VẤN bên dưới.

 

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

 

Hình ảnh chủ đề của imacon. Được tạo bởi Blogger.