Hút thai ở đâu an toàn và hiệu quả tại Bình Phước

Địa chỉ nạo phá thai ở Bình Phước có độ tin cậy và an toàn cao. Bạn trót quan hệ không an toàn và mang thai ngoài ý muốn. Bạn đang hoang mang không biết xử lý thế nào để không xảy ra những biến chứng khi hút thai.

Vậy đâu là địa chỉ thực sự để hút thai an toàn tại Bình Phước. Vấn đề bạn đang cần tìm hiểu sẽ được các bác sĩ giải bày ngay sau đây:

Địa chỉ phá thai ở Bình Phước

Hiện nay, tỷ lệ phòng khám sản phụ khoa trên địa bàn Bình Phước ngày càng mọc lên rầm rộ, để chọn được một địa chỉ an toàn thực sự rất khó, chính vì thế các chị em cần cân nhắc kỹ lưỡng và hết sức tỉnh táo.

Thời điểm nào phá thai an toàn và nên phá thai ở đâu tại Bình Phước

Độ tuổi thai có thể phá thai an toàn, thời điểm phá thai rất quan trọng, nếu quá sớm hoặc các muộn đều ảnh hưởng đến sức khỏe của thai phụ, vì vậy cần kiểm tra tuổi thai, kích thước thai, sức khỏe thai phụ trước khi tiến hành thủ thuật để đảm bảo an toàn.

Phá thai an toàn hơn trong khoảng thời gian 35 – 49 ngày sau khi mang thai, muộn nhất không vượt quá 70 ngày. Đây là khoảng thòi gian được các chuyên gia đánh giá an toàn khi tiến hành đình chỉ thai. Vì ở trong thời gian này bào thai còn khá nhỏ, việc tiến hành thủ thuật sẽ đơn giản hơn, không chảy máu và không để lại biến chứng.

hut-thai-o-dau-an-toan-va-hieu-qua-tai-tp-hcm

Trước khi hút thai - Thai phụ phải được thăm khám kỹ lưỡng.

Tuy nhiên với trường hợp thai dưới 35 ngày, nếu tiến hành thủ thuật sẽ rất nguy hiểm, vì bào thai chỉ mới hình thành rất dễ sót thai. Còn trường hợp thai quá 70 nhày, lúc này bào thai quá lớn, nếu đình chỉ thai sẽ có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe thai phụ rất lớn.

Các phương pháp phá thai an toàn tại Phụ Khoa Âu Á

Hiện nay có rất nhiều phương pháp phá thai an toàn, tùy thuộc vào độ tuổi của thai nhi và sức khỏe của thai phụ:

  Phương pháp phá thai bằng thuốc

Được áp dụng chi thai kỳ dưới 7 tuần tuổi , thuốc phá thai sẽ làm ngưng sự phát triển tế bào thai, co bóp và đẩy dạ con ra ngoài như hiện tượng xảy thai tự nhiên. Phương pháp này mang lại hiệu quả cao và an toàn.

  Phá thai bằng kỹ thuật ngoại khoa Grace:

        Là thủ thuật sử dụng ống hút nano có đặc điểm mềm, nhỏ hơn ống hút bình thường, có thể quan sát qua màn hình kỹ thuật số, thao tác nhanh gọn, nhẹ nhàng, tránh được những sai sót trong quá trình hút, giúp hoàn tất thủ tục trong trạng thái an toàn, không gây viêm nhiễm và bảo vệ khả năng sinh sản của các chị em.

 

Hút thai nên chọn cơ sở uy tín và an toàn

Phá thai an toàn còn phụ thuộc rất nhiều vào cơ sở thực hiện,chính vì thế chị em nên cân nhắc các cơ sở y tế có chuyên môn cao, công khai hoạt động. Thai phụ chúng ta có thể tìm đến với Phòng Khám Phụ Khoa Âu Á để kiểm tra, tư vấn và thực hiện an toàn.

 

 

 Phụ Khoa Âu Á luôn nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của nhiều chị em gần xa, trở thành địa chỉ quen thuộc của nhiều sản phụ có ý định đình chỉ thai nhi, có được những điều này là nhờ:

 

 Về chuyên môn: Đều do những chuyên gia ngành đầu trong ngành thực hiện. Đó là các bác sĩ đã có nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài , từng công tác nhiều năm tại các bệnh trung ương với kinh nghiệm thâm thúy, đồng thời luôn trao dồi y đức, hết lòng với bệnh nhân và tâm huyết với nghề.

 Trang thiết bị : Phòng khám liên tục cập nhật các thành tựu tiên tiến, nâng cấp thiết bị, sử dụng máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài. Máy móc hiện đại sẽ nâng cao độ chính xác trong chuẩn đoán và chữa bệnh.

 Nhà thuốc của phòng khám đạt tiêu chuẩn GPP: Sử dụng các loại thuốc có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng đã đươc các chuyên gia trên thế giới nghiên cứu và chứng minh.

hut-thai-o-dau-an-toan-va-hieu-qua-tai-tp-hcm

Hãy để chúng tôi - Phụ Khoa Âu Á mang đến những trãi nghiệm an toàn khi đến đây - chất lượng sẽ chứng minh một địa chỉ phá thai uy tín ở Bình Phước

 Cơ sở vật chất: Được chú trọng đầu tư từng chi tiết, tất cả đều xây dựng đạt chuẩn quốc tế. Tất cả các phòng xét nghiệm, phòng tiểu phẫu, phòng hồi sức,… đều được sạch sẽ, thoáng mát,… giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi.

 Quy trình thăm khám thông minh: Phụ Khoa Âu Á đã thiết kế quy trình đặt hẹn và khám chữa bệnh đã được chuẩn hóa , khoa học nhằm tiết kiệm thời gian của bệnh nhân. Hơn nữa, mọi dịch vụ đều được thực hiện chu đáo , giúp bệnh nhân có thể xuất viện sớm, không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống thường ngày.

 Vấn đề chi phí: Mọi chi phí, hạng mục đều được thông báo trước cho bệnh nhân dưới nguyên tác công khai, minh bạch và phù hợp với quy định đưa ra.

Những thông tin trên hi vọng các chị em có các nhìn tổng quát về Phòng khám Phụ Khoa Âu Á, nếu còn bất kỳ thắc mắc gì bạn HÃY NHẤP VÀO BẢNG bên đưới để trao đổi và đặt lịch hẹn thăm khám sớm nhất với các bác sĩ đầu ngành của chúng tôi.

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

 

Hình ảnh chủ đề của imacon. Được tạo bởi Blogger.