Địa chỉ phá thai an toàn bằng thuốc ở An Giang tốt nhất

Địa chỉ phá thai an toàn ở An Giang.Thai nhi 16 tuần tuổi đã thành hình và có sự liên kết khá chặt chẽ với cơ thể người mẹ. Tuy nhiên vì một lý do đặc biệt nào đó mà thai phụ quyết định phá thai. Với trường hợp thai lớn như thế này không phải phương pháp nào cũng phù hợp và quy trình phá thai phải được thực hiện một cách nghiêm ngặt. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về phương pháp phá thai 16 tuần tuổi.

p/s: Chia sẽ thêm nhiều kiến thức về các địa chỉ phá thai bằng thuốc ở An Giang uy tín hàng đầu địa bàn tỉnh. Cũng như đưa ra những điều mà khi đình chỉ thai cần biết cho phụ nữ.

PHÁ THAI 16 TUẦN BẰNG PHƯƠNG PHÁP NÀO AN TOÀN?

Nhiều chị em tỏ ra lo lắng, liệu thai 16 tuần tuổi có phá được không? Các bác sĩ Phòng Khám Phụ Khoa Âu Á cho biết, thai nhi 16 tần vẫn có thể phá được, tại những cơ sở y tế chuyên khoa sản phụ khoa được cấp phép hoạt động và tuyến tỉnh trở lên.

Do đó, các bác sĩ nhấn mạnh, nếu chị em có lý do bắt buộc phải thực hiện bỏ thai ở tuần 16 phải có sự chuẩn bị về tâm lý, bình tĩnh đối diện và sáng suốt lựa chọn những bệnh viện, phòng khám đa khoa chính quy để thực hiện phá thai an toàn, tránh các biến chứng nguy hiểm (sót thai, chảy máu ồ ạt, thủng tử cung,…) và các di chứng về sau.

Hiện nay, thai 16 tuần có thể bỏ bằng các phương pháp sau:

Phương pháp nong và gắp thai:

• Đây là phương pháp phá thai ngoại khoa, áp dụng cho thai lớn (13 – 18 tuần tuổi), thai phụ không mắc các bệnh về tim mạch, thận, gan,…

• Để thực hiện phương pháp này, thai phụ phải kiểm tra sức khỏe tổng quát xem có đủ điều kiện thực hiện phá thai hay không cũng như siêu âm lại thai có chính xác tuần tuổi, vị trí, kích thước thai,…

• Tiến hành gây mê, vệ sinh vùng kín sạch sẽ, sau đó bác sĩ sẽ đặt van và mở cổ tử cung, dùng kẹp và nong để hút và gắp thai đưa ra bên ngoài tử cung.

Suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định phá thai.

 Phương pháp Kovax (Kích thích sinh non)

• Được áp dụng cho các trường hợp thai trên 12 tuần tuổi, do đó, nếu thai 16 tuần hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp này.

• Trước khi tiến hành phương pháp này, các bác sĩ cũng sẽ tiến hành khám sức khỏe thai phụ, siêu âm thai nhi, nếu đảm bảo điều kiện mới thực hiện phá thai.

•  Phương pháp Kovax được thực hiện bằng cách đặt túi nước vào buồng tử cung, sau đó bơm nước vào cho căng lên (đóng vai trò như túi ối giả), sau đó tiêm thuốc nhằm kích thích, gây co bóp tử cung và đẩy thai ra ngoài như một hình thức chuyển dạ và sinh non.

Đặc biệt lưu ý: Nếu chị em lựa chọn phá thai 16 tuần bằng Kovax có thể chịu đau đớn do sự tác động của các thiết bị t tế vào buồng tử cung.

Dù quyết định phá thai dù thai lớn hay nhỏ chị em cũng nên đến các cơ sở y tế uy tín để thực hiện, đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe cũng như khả năng sinh sản về sau.

Chi phí phá thai 16 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền, đừng ngần ngại NHẤP VÀO KHUNG bên dưới để được các bác sĩ hỗ trợ giải đáp ngay.

ĐỊA CHỈ PHÁ THAI 16 TUẦN TUỔI Ở AN GIANG

Phụ Khoa Âu Á từ lâu đã là địa chỉ uy tín được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn để thực hiện đình chỉ thai.

Đây là cơ sở y tế Phụ Khoa Âu Á được Sở Y Tế cấp phép hoạt động nên chị em có thể yên tâm bởi phương pháp tiên tiến, thiết bị y tế hiện đại và tay nghề bác sĩ cao.

 Chi phí phá thai 16 tuần tại Âu Á:

Đây là yếu tố đầu tiên chị em quan tâm khi quyết định lựa chọn cơ sở y tế phá thai.

Vì là phòng khám đa khoa chính quy, hoạt động trong khuôn khổ quy định của Sở Y Tế, Phụ Khoa Âu Á niêm yết bảng giá dịch vụ phá thai an toàn rõ tang theo giá sàng, được Cục thẩm định giá Việt Nam ký xét duyệt.

Để chị em tìm hiểu sơ bộ chi phí, hệ thống tư vấn trực tuyến của phòng khám hoạt động 24/24, chị em có thể gọi đến số 028 38 77 99 50 hoặc chat với bác sĩ sĩ để được giải đáp cụ thể.

Phụ Khoa Âu Á - Địa chỉ phá thai an toàn và bảo mật thông tin.

Đội ngũ bác sĩ giỏi: Phá thai an toàn – bảo mật

Phá thai an toàn không chỉ bởi phương pháp mà còn quyết định bởi tay nghề bác sĩ, đặc biệt với những trường hợp thai lớn như 16 tuần tuổi.

Phụ Khoa Âu Á có đội ngũ bác sĩ phụ khoa giỏi, giàu kinh nghiệm. Tất cả đều sẵn sàng phục vụ bệnh nhân trên tinh thần “tận tâm, cần thận, chu đáo – tất cả vì sức khỏe và sự an toàn của chị em”

Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại: Tất cả các trang thiết bị y tế đều nhập khẩu từ các nước có nền y tế phát triển bậc nhất thế giới.

Thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án: Mọi thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án được bảo mật an toàn, không tiết lộ ra bên ngoài.

Trên đây là những thông tin xung quanh cách phá thai 16 tuần tuổi, mọi thắc mắc chị em có thể NHẤP VÀO KHUNG bên dưới để được các bác sĩ hỗ trợ tư vấn ngay.

 

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

 

Hình ảnh chủ đề của imacon. Được tạo bởi Blogger.