Địa chỉ phá thai ở Tân Phú an toàn và có bán thuốc

Địa chỉ phá thai an toàn ở Tân Phú. Bỏ thai không chỉ là gánh nặng về sức khỏe, gánh nặng về tinh thần mà còn là gánh nặng về kinh tế. Với thai kỳ đã phát triển tương đối như thai 5 tuần thì vấn đề chi phí lại càng được nhiều thai phụ quan tâm. Gần đây, Phòng khám Phụ khoa Âu Á nhận được rất nhiều câu hỏi gửi về, thắc mắc không biết bỏ thai 5 tuần có tốn kém lắm không? Cần bao nhiêu tiền? Bao gồm các khoản phí nào?... Sau khi tổng hợp ý kiến từ nhiều bác sĩ chuyên khoa, chúng tôi xin giải đáp qua bài viết sau đây.

CẦN BAO NHIÊU TIỀN ĐỂ THỰC HIỆN BỎ THAI 5 TUẦN?

Lo lắng về chi phí là tâm lý chung của tất cả bệnh nhân. Với thai phụ bất đắc dĩ phải lựa chọn bỏ thai, nỗi lo ấy càng tăng thêm áp lực. Nắm bắt được tâm lý đó, các chuyên gia của Phụ khoa Âu Á xin đưa ra các khoản phí cơ bản như sau:

 Phí kiểm tra: Trước khi bỏ thai, thai phụ phải được kiểm tra sức khỏe toàn diện, nhằm đảm bảo an toàn trong suốt quá trình. Các hạng mục chủ yếu là kiểm tra niệu đạo, siêu âm, khám phụ khoa, khí hư, xét nghiệm máu, điện tâm đồ và chức năng gan. Do thể trạng của mỗi thai phụ khác nhau nên chi phí này sẽ thay đổi theo từng trường hợp. Phí kiểm tra thường thì không cao lắm.

 

can-bao-nhieu-tien-de-thuc-hien-bo-thai-5-tuan

Cần bao nhiêu tiền để bỏ thai 5 tuần?

Phí thủ thuật bỏ thai: Chi phí này phụ thuộc vào các yếu tố trực tiếp như tuổi thai, kích thước thai, thể chất mỗi người và các yếu tố gián tiếp như bác sĩ thực hiện, phương thức thực hiện,… Mỗi cơ sở y tế có điều kiện vật chất và đội ngũ nhân sự riêng biệt, đó cũng chính là nguyên nhân tạo nên sự khác nhau về chi phí. Đây cũng là khoản phí có độ lệch chuẩn lớn nhất.

Phí tiêu viêm sau thủ thuật: Sau khi bỏ thai phải chú ý tiêu viêm, quá trình hồi phục sau thủ thuật là vô cùng quan trọng, nhằm giảm thiểu tối đa tình trạng viêm nhiễm gây ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản về sau. Nếu thai phụ có sức khỏe tốt, tâm lý ổn định thì thời gian hồi phục ngắn và ít tốn kém cho khoản này.

Trên đây là các khoản phí cơ bản của một quá trình bỏ thai. Như chúng tôi vừa phân tích, mỗi khoản phí đều biến đổi rất phức tạp, nên gần như không thể đưa ra con số chính xác. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm nhiều năm của các bác sĩ tại phòng khám Âu Á, chi phí để bỏ thai 5 tuần không quá đắt, phù hợp với mặt bằng kinh tế chung của người dân Tân Phú hiện nay.

 Bạn vẫn còn nhiều băn khoăn về chi phí bỏ thai 5 tuần? Vậy hãy nhấp ngay bảng chat, sau khi biết sơ về tình hình sức khỏe của bạn hiện tại, các chuyên gia mới có thể tư vấn chi tiết hơn!

ĐỊA CHỈ NÀO PHÁ THAI 5 TUẦN Ở TÂN PHÚ

 

Để quyết định bỏ thai 5 tuần của mình đạt kết quả an toàn và ít tốn kém, chị em có thể yên tâm đến với Phòng khám Phụ khoa Âu Á.

Bởi chúng tôi là phòng khám đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng:

Có giấy phép hoạt động: Giấy phép do Sở Y tế Tân Phú cấp.

Cơ sở vật chất hiện đại: Cơ sở hạ tầng khang trang, mang đến cảm giác thoải mái cho thai phụ.

Đội ngũ y bác sĩ giỏi: Các bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao, trực tiếp thực hiện tiểu phẫu, đảm bảo quá trình được thực hiện an toàn.

Thiết bị y tế hiện đại: Các thiết bị được nhập từ những nước phát triển, cho kết quả nhanh và chính xác.

Về mặt chi phí bỏ thai, các bác sĩ của Phụ khoa Âu Á sau khi tiến hành thăm khám cũng sẽ trao đổi trực tiếp mức phí này cho bạn, để bạn chủ động với quyết định của mình. Chi phí ở phòng khám luôn phải chăng, minh bạch và đúng quy định của Bộ Y tế. Hơn nữa, thai 5 tuần tuổi sẽ được đình chỉ bằng thuốc, đây là phương pháp này có chi phí thấp nhất.

can-bao-nhieu-tien-de-thuc-hien-bo-thai-5-tuan

Bỏ thai 5 tuần ở Phụ khoa Âu Á: an toàn và chi phí phải chăng - Địa chỉ phá thai ở Tân Phú tin cậy cho chị em

Ngoài ra, Phụ khoa Âu Á còn hiểu được tâm lý e ngại của thai phụ, cho nên tất cả các bác sĩ thực hiện thủ thuật điều là bác sĩ nữ, có phòng khám và phòng thủ thuật tách biệt, phòng nghỉ dưỡng thì tiện nghi, yên tĩnh và sạch sẽ. Chúng tôi cũng cam kết bảo mật toàn bộ danh tính cho thai phụ trước và sau thủ thuật.

Nếu đã có quyết định thì thai phụ nên đến gặp bác sĩ chuyên khoa ngay. Vì sức khỏe của chính mình, đừng nên chần chừ và lo lắng quá nhiều về chi phí. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ qua bảng chat, tất cả thắc mắc của bạn đều sẽ được giải đáp nhanh chóng.

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Hình ảnh chủ đề của imacon. Được tạo bởi Blogger.