Địa chỉ phá thai ở Đắc Lắc có bác sĩ nữ bán thuốc tại ĐAK LAK

Hỏi: Không biết nên đến địa chỉ phòng khám phá thai ở Đắc Lắc nào là tốt, chỗ nào cũng có nhiều PK tư nhân, xin hỏi chuyên gia là em phải đến đâu để đình chỉ thai mới tốt ạ - (thư hỏi từ bạn Nguyên Hà)

Bác sĩ đáp: Nhiều người khi mang thai ngoài ý muốn nhưng lại lơ là hoặc do thiếu kiến thức căn bản về sức khỏe sinh sản mà không nhận biết sớm mình đã mang thai, thậm chí có trường hợp thai 17 tuần mới biết.

Lúc này, thai đã lớn nhưng nhiều người vẫn quyết định bỏ thai vì những lý do bất đắc dĩ. Vậy, thai 17 tuần tuổi có phá được không? Và có an toàn không?

Phá thai an toàn ở Đắc Lắc

THAI 17 TUẦN CÓ PHÁ ĐƯỢC KHÔNG VÀ CÓ AN TOÀN KHÔNG

Trước khi giải giải đáp về thai 17 tuần tuổi có phá được không thì các bác sĩ chuyên khoa khuyên chị em rằng, phá thai là phương pháp không được khuyến khích vì ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý của thai phụ.

NHẤP VÀO KHUNG bên dưới để hỏi đáp trực tiếp cùng Các bác sĩ chuyên khoa.

Tuy nhiên, nếu không thể giữ lại thai thì nên thực hiện phá thai càng sớm càng tốt để hạn chế những biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản về sau.

Thai 17 tuần tuổi có thể phá được. Nhưng do thai có kích thước lớn nên quy trình thực hiện sẽ rất phức tạp nên để đảm bảo an toàn, chị em cần được phá thai tại những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng và có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm.

PHƯƠNG PHÁP PHÁ THAI 17 TUẦN TUỔI TẠI PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA ÂU Á

Thai 17 tuần tuổi là giai đoạn thai phát triển khá lớn, do đó không thể áp dụng các phương pháp phá thai nội khoa như dùng thuốc, hút thai để thực hiện vì rất dể dẫn đến sót thai và gây nguy hiểm đến tính mạng thai phụ.

Tại phòng khám Phụ Khoa Âu Á đã và đang áp dụng hiệu quả 2 phương pháp phá thai 17 tuần tuổi dưới đây:

Phá thai 17 tuần bằng phương pháp nong và gắp:

Nong và gắp là phương pháp dành cho thai nhi 13 – 18 tuần tuổi, thai ở trong tử cung và sức khỏe thai phụ tốt.

Phương pháp này kết hợp với thuốc, dụng cụ bơm hút chân không, dụng cụ chuyên dụng để gắp thai ra ngoài an toàn.

Ưu điểm của phương pháp nong và gắp thai 17 tuần tuổi:

• Không gây đau đớn, không làm chảy máu nhiều.

• Tỷ lệ thành công đạt 98%.

•  Hạn chế xảy ra các biến chứng viêm nhiễm.

• Chi phí tương xứng với hiệu quả.

Phá thai 17 tuần tuổi cần được sự tư vấn cụ thể từ các bác sĩ chuyên khoa.

Phá thai 17 tuần tuổi bằng phương pháp kích thích sinh non

- Kích thích sinh non là phương pháp được áp dụng cho thai nhi dưới 20 tuần tuổi.

- Phương pháp này sử dụng cách đặt túi nước vào tử cung, đồng thời tiêm thuốc để gây sảy thai tự nhiên.

- Phương pháp kích thích sinh non đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có trình độ chuyên môn cao thực hiện để hạn chế biến chứng.

Chí phí phá thai 17 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền, đừng ngần ngại NHẤP VÀO KHUNG bên dưới để được các bác sĩ hỗ trợ giải đáp ngay.

 

PHÒNG KHÁM PHÁ THAI ÂU Á – ĐỊA CHỈ PHÁ THAI 17 TUẦN UY TÍN TẠI ĐẮC LẮK

Trên địa bàn Đắc Lắc có rất nhiều cơ sở y tế nhận phá thai. Tuy nhiên, để giúp chị em không phải băn khoăn suy nghĩ, các bác sĩ xin gợi ý một địa chỉ uy tín, chất lượng và có chuyên khoa sản phụ khoa lớn nhất hiện nay đó chính là phòng khám Phụ Khoa Âu Á.

Phòng khám phá thai Âu Á là một trong những địa chỉ được phê duyệt và cấp phép hoạt động chính quy về phá thai. Do đó trường hợp thai 17 tuần tuổi, chị em có thể tin tưởng đến thực hiện thủ thuật tại đây.

Phòng khám phá thai Âu Á được tin tưởng là địa chi phá thai 17 tuần tuổi uy tín nhất tại Đắc Lắc là vì:

 Phòng khám được cấp phép hoạt động chính quy trong lĩnh vực phá thai an toàn.

 Đội ngũ bác sĩ công tác tại đây là những người có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực phá thai, có trình độ chuyên môn cao.

 Hệ thống trang thiết bị, máy móc, dụng cụ y tế hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài nhằm hỗ trợ tốt nhất cho quá trình tiến hành thủ thuật.

Đến với Phụ Khoa Âu Á để nhận được sự chăm sóc tốt nhất.

 Có các khu vực phòng khám, phòng xét nghiệm, phòng thủ thuật vô trung thường xuyên để tiến hành phá thai 17 tuần tuổi an toàn.

 Đặc biệt, có chính sách luôn bảo mật thông tin cá nhân và hồ sơ khám bệnh của chị em theo nguyên tắc nghiêm ngặt, không tiết lộ ra bên ngoài.

 Chi phí phá thai 17 tuần được niêm yết rõ ràng theo từng hạng mục theo đúng quy định.

Với tinh thần tương thân tương ái, với mong muốn người bệnh sớm lấy lại sức khỏe của mình, cho nên, bên cạnh công tác khám chữa bệnh cũng đã chú trọng nhiều hơn trong việc phát động các phong trào từ thiện hằng năm. Đồng thời có chính sách hỗ trợ tiền xăng xe, chi phí khám bệnh cho những bệnh nhân ở tỉnh xa và cón điều kiện khó khăn.

Mọi thắc mắc về phương pháp phá thai 17 tuần tuổi vui lòng NHẤP VÀO KHUNG bên dưới để nhận được sự hỗ trợ từ các bác sĩ.

 

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

 

Hình ảnh chủ đề của imacon. Được tạo bởi Blogger.