Địa chỉ phá thai ở Vũng Tàu - Thuốc phá thai mua ở đâu Vũng Tàu

Địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn ở Vũng Tàu

Phá thai nói chung, mà đặc biệt là khi thai đã khá lớn và đang ở tuần thứ 14, vì một lý do bắt buộc phải phá thai, nhiều chị em hoang mang và lo lắng liệu rằng phá thai 14 tuần tuổi có được không? Và có ảnh hưởng gì không? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin cụ thể qua bài viết dưới đây.

 Tôi lỡ mang thai ngoài ý muốn nay thai đã được 14 tuần, liệu bỏ thai lúc này có nguy hiểm không bác sĩ? >>nhấp vào bảng bên dưới<< để được trò chuyện với các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. (Thông tin cá nhân được bảo mật an toàn)

THAI 14 TUẦN TUỔI CÓ PHÁ ĐƯỢC KHÔNG? CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG?

 Phá thai là điều bất đắc dĩ và là một quyết định khó khăn, có sự dằn co trong tâm lý của đa số phụ nữ và đối mặc với những nỗi lo sợ ảnh hưởng đến sức khỏe, khả năng sinh sản về sau.

 Vậy thai 14 tuần có thể phá được không? Các chuyên gia cho biết, thai 14 tuần tuổi vẫn có thể phá được trong các trường hợp bắt buộc như thai dị tật, mang thai ngoài ý muốn,..

 Tuy nhiên phá thai dù nhỏ hay lớn đều ảnh hưởng đến sức khỏe chị em, mức độ ít hay nhiều phụ thuộc vào tuổi thai, phương pháp phá thai, tay nghề bác sĩ, các điều kiện trong thủ thuật,…

Phá thai 14 tuần tuổi - Cần sự tư vấn từ các bác sĩ chuyên khoa.

 Với trường hợp thai 14 tuần tuổi đã khá lớn và bước vào thời kỳ phát triển mạnh mẽ, do đó, cần đặc biệt cẩn thận trong quá trình phá thai để đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau.

 Đặc biệt, thai 14 tuần chỉ được cấp phép hoạt động ở những bệnh viện, phòng khám đa khoa chính quy từ tuyến tỉnh trở lên. Vì vậy chị em cần nắm rõ để có sự lựa chọn an toàn.

 Phá thai 14 tuần tuổi có đắt không? Và chi phí khoảng bao nhiêu tiền? >>click vào khung bên dưới<< các bác sĩ hỗ trợ giải đáp ngay. (Thông tin cá nhân được bảo mật an toàn)

NHỮNG LƯU Ý KHI THỰC HIỆN PHÁ THAI 14 TUẦN TUỔI ĐƯỢC CÁC BÁC SĨ PHÁ THAI Ở VŨNG TÀU

 Theo các chuyên gia khuyến cao, thai 14 tuần tuổi là độ tuổi thai đã lớn, để đảm bảo an toàn cho thai phụ và bảo vệ toàn vẹn chức năng sinh sản, khi đã đi đến quyết định cuối cùng là bỏ thai, thì thai phụ nên lưu ý:

  Lựa chọn cơ sở y tế uy tín: Đảm bảo các điều kiện phá thai an toàn, các bác sĩ tiến hành kiểm tra thai phụ, siêu âm, chẩn đoán tuổi thai, vị trí, kích thước thai,… từ đó tư vấn phương pháp phá thai an toàn nhất.

  Áp dụng phương pháp phá thai an toàn: Đối với thai 14 tuần tuổi, thai phụ có thể được áp dụng một trong 2 phương pháp sau: Nong và gắp thai (áp dụng cho thai 13 – 18 tuần) và phương pháp Kovax – kích thích sinh non (áp dụng cho thai nhi trên 12 tuần tuổi). Tùy vào tình trạng sức khỏe, tử cung và thai nhi mà được chỉ định áp dụng phương pháp phù hợp.

  Thực hiện đúng theo các chỉ định của bác sĩ: Sau phá thai 14 tuần chị em cần có chế độ bồi bổ dinh dưỡng hợp lý, tránh làm việc nặng nhọc, kiêng quan hệ tình dục, không thức khuya, vệ sinh vùng kín sạch sẽ và thực hiện tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

PHỤ KHOA ÂU Á – ĐỊA CHỈ PHÁ THAI 14 TUẦN TUỔI AN TOÀN

 

 Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm trong công tác đình chỉ phá thai an toàn. Phụ Khoa Âu Á là địa chỉ phá thai an toàn cho thai phụ lựa chọn.

 Chúng tôi luôn tâm niệm và ý thức rằng niềm tin và sự hài lòng của thai phụ là tiền đề cho sự cố gắng của chúng tôi hôm nay và mai sau.

  Phá thai 14 tuần tuổi là vấn đề khá phức tạp, do đó chị em nên cân nhắc. Để biết thêm thông tin hữu ích, chị em hãy >>nhấp vào bảng chat bên dưới<< các chuyên gia của phòng khám sẽ tư vấn chi tiết.

 Những ưu thế để thai phụ lựa chọn chúng tôi là địa chỉ thai an toàn:

  Phương pháp phá thai an toàn: Thai nhi 12 tuần tuổi, chúng tôi sẽ tiến hành đình chỉ thai bằng phương pháp Kovax. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiêm chất truyền dịch đặc hiệu để kích thích tử cung co bóp và chuyển dạ, sau đó sử dụng dụng cụ y tế để đưa thai và nhau thai ra ngoài.

  Đội ngũ bác sĩ sản khoa giàu kinh nghiệm: Với đội ngũ bác sĩ sản khoa giàu kinh nghiệm trong thự hiện phá thai an toàn, có người đã tu nghiệp ở nước ngoài, đảm bảo an toàn. Tạo nên niềm tin cũng như sự tin tưởng đối với thai phụ.

   Môi trường y tế đạt chuẩn: Cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, phòng thủ thuật đạt tiêu chuẩn cao, đảm bảo vô trùng.

Phụ Khoa Âu Á - Địa chỉ phá thai an toàn và uy tín tại Vũng Tàu.

  Hiệu quả, an toàn, nhanh chóng: Đối với chúng tôi, thai phụ có thể yên tâm về hiệu quả, độ an toàn và tính chính xác. Phương pháp phá thai an toàn ít gây đau đớn, an toàn, nhanh chóng, mang lại sự yên tâm, tin tưởng và thoải mái cho thai phụ khi tiến hành đình chỉ thai.

  Chi phí phá thai hợp lý: Tất cả mọi hạng mục chi phí đều đảm bảo nguyên tắc: công khai – rõ ràng – cụ thể theo quy định của Bộ Y Tế.

  Thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án được bảo mật an toàn.

 

 Phụ Khoa Âu Á với các dịch vụ chất lượng nhằm đem lại cho thai phụ an tâm khi thực hiện đình chỉ thai nhi tại cơ sở chúng tôi. Hãy đến với Phụ Khoa Âu Á để thực hiện phá thai một cách an toàn nhất bạn nhé.

 Tôi muốn đặt hẹn thăm khám và phá thai tại Phụ Khoa Âu Á, đừng ngần ngại >>click vào khung bên dưới<< các bác sĩ sẽ hỗ trợ bạn ngay.

 

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

 

Hình ảnh chủ đề của imacon. Được tạo bởi Blogger.