U nhú đầu hậu môn có gây nguy hại hay không?

U nhú đầu hậu môn là đầu hậu môn bình thường do viêm mãn tính kích thích sự gia tăng của mô liên kết, là một dạng u lành tính thường gặp ở hậu môn.Chuyên gia kiến nghị nên sớm điều trị U nhú đầu hậu môn.

U nhú đầu hậu môn có những nguy hại như thế nào?

Nhiều học giả tin rằng căn bệnh u nhú ở hậu môn là một thay đổi viêm tăng sinh. Tồn tại trong cơ thể con người, sẽ có xu hướng chuyển sang ác tính, trên lâm sàn sẽ kiến cho u nhú ngày một lớn hơn.

Đôi khi bị sa ra ngoài khi đi đại tiện, thường xuyên như thế, kích thích ống hậu môn, khiến cho sự tiết dịch cục bộ gia tăng, đôi khi xuất hiện tình trạng ra máu sau khi đi đại tiện, cảm giác đại tiện không hết và ngứa hậu môn.

U nhú đầu hậu môn được nhận định là có xu hướng bệnh biến, chủ trương nên điều trị sớm. Khi phát hiện có u nhú đầu hậu môn nên kịp thời tiến hành điều trị, khi điều trị nên chọn cơ sở điều trị hậu môn đường ruột uy tín để tiến hành điều trị.

Do u nhú hậu môn thường xuyên sa ra ngoài hậu môn, dẫn đến tình trạng tăng tiết dịch, làm ngứa hậu môn và đại tiện không hết.

Nếu u nhú quá lớn sẽ làm tắt nghẽn hậu môn, gây táo bón và làm cho phân bị biến dạng, như phát sinh tình trạng lỡ loét, ra máu khi đi đại tiện, và phân có mủ…

Sau khi điều trị khối u nhú nên trở lại bệnh viện kiểm tra, tránh tình trạng có khả năng chuyển sang ung thư.

Thành phố Mỹ Tho,Thị xã Gò Công,Thị xã Cai Lậy,Huyện Cái Bè, Huyện Gò Công Đông Huyện Gò Công Tây,Huyện Chợ Gạo,Huyện Châu Thành,Huyện Tân Phước, Huyện Cai Lậy,Huyện Tân Phú Đông Vũng Tàu , Tây Ninh , Đắc Lắc , Long An , Bến Tre , Đà Lạt , Lâm Đồng , Nha Trang , Bình Thuận , Gia Lai , Bình Định , Bình Phước , Cần Thơ , Kiên Giang , An Giang , Bạc Liêu , Buôn Ma Thuột , Đà Nẵng , Đắc Nông , Ninh Thuận , Pleiku , Tiền Giang , Trà Vinh , Vĩnh Long , Cà Mau , Đồng Tháp , Phú Yên , Sóc Trăng , Huyện Củ Chi , Huyện Hóc Môn , Quận Thủ Đức , Quận 9 , Quận Gò Vấp, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên , Thị xã Đồng Xoài , Thị xã Phước Long , Thị xã Bình Long, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên,Bệnh viện đa khoa đồng nai , phụ khoa đồng nai , nam khoa đồng nai, phá thai đồng nai , Khánh Hòa , Kiên Giang , Kon Tum , Long An , Ninh Thuận , Quảng Bình , Quảng Nam , Quảng Ngãi , Quảng Ninh , Quảng Trị , Sóc Trăng , Thừa Thiên Huế , Đà Nẵng , TP HCM , Quận 1 , Quận 2 , Quận 3 , Quận 4 , Quận 5 , Quận 6 , Quận 7 , Quận 8 , Quận 9 , Quận 10 , Quận 11 , Quận 12 , Quận tân bình , Quận tân phú , Quận phú nhuận , Quận bình thạnh , Quận Bình Tân , Quận gò vấp , Quận bình chánh , Huyện cần giờ , Quận thủ đức.