Chẩn đoán bệnh u nhú đầu hậu môn

Hiện tượng cho chúng ta sẽ thấy, nguyên nhân gây ra bệnh u nhú đầu hậu môn là do viêm xoang hậu môn và một số mối quan hệ gần gũi khác , đó là 2 nguyên nhân và hiệu ứng tăng dần do viêm mạn tính dài hạn, thường do các triệu chứng nhẹ, tiến triển chậm , bệnh nhân nhạy cảm dễ bỏ mặc không quan tâm , khi các khối u tăng dần ở hậu môn mới được chú ý :

Chẩn đoán một u nhú ở hậu môn điểm :

Triệu chứng : Các triệu chứng của viêm xoang dễ dàng lây qua đường hậu môn .

Biểu hiện lâm sàng :

Cảm giác đi vệ sinh khác nhau: một sợi dây thần kinh phong phú trong ống hậu môn, hình thành một tổ chức con trong các cơ quan cảm giác các viêm nhú hậu môn của tình trạng viêm, bệnh nhân thường có cảm giác đi tiêu không hết , hoặc có cảm giác cái gì đó hay bị lồ vật gì ở phần hậu môn . Viêm cấp tính, cũng đi kèm với cảm giác cảm giác buốt mót. Làm trầm trọng thêm các triệu chứng của bệnh nhân nữ trong thời kỳ kinh nguyệt, do tắc nghẽn vùng chậu kỳ kinh nguyệt.

Ngứa hậu môn : do sa u nhú ở lặp đi lặp lại lâu dài, dẫn đến tiết viêm da quanh hậu môn kích thích, gây eczema quanh hậu môn.

Sưng hậu môn : Một số u nhú bị sa ra , có cảm giác bị giam dữ khó chịu , dẫn đến tắc nghẽn dòng chảy bạch huyết , sưng và đau gây ra bởi hậu môn.

Phụ trợ kiểm tra :

Phạm vi để kiểm tra nội soi dưới u nhú đầu hậu môn , dưới hậu môn có màu sắc ẩn đỏ , gây sưng và đau , nhưng tia kiểm ra sẽ thâm nhập vào hậu môn

U nhú đầu hậu môn ở tiêu chuẩn chẩn đoán :

Việc chẩn đoán bệnh lý : mô học xác nhận mô viêm hoặc u xơ chẩn đoán lâm sàng :

Biểu hiện lâm sàng: sau khi sa nguyên liệu qua đường hậu môn kết hợp với nghèo nàn nghèo nàn, cảm giác buốt mót. Ngứa hậu môn, hậu môn sưng và đau.

Chỉ chứng: tạo thành một tổ chức và làm khó chiêu .

Phạm vi để kiểm tra: kính hiển vi cho thấy là màu xám là có coralliform pedunculated khối u.

Chẩn đoán phân biệt u nhú ở hậu môn :

Polyp trực tràng: polyp trực tràng trong thành trực tràng, bề mặt là thịt đỏ, bề mặt hình cầu của mô niêm mạc , đây là chứng bệnh phổ biến hơn ở trẻ em.

Nhú xơ, triệu chứng ban đầu không rõ ràng, có một số bệnh nhân sẽ xây ra cảm giác đi tiêu không hết , không gây ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống bình thường, nhưng thường bị lờ hoặc nhầm lẫn bệnh trĩ.

3 đề cập đến bệnh viện, kiểm tra mỏ vịt là một phương tiện quan trọng trong chẩn đoán u nhú ở hầu hết các bệnh nhân chỉ tìm thấy thông qua sờ nắn và kiểm tra mỏ vịt.

Thành phố Mỹ Tho,Thị xã Gò Công,Thị xã Cai Lậy,Huyện Cái Bè, Huyện Gò Công Đông Huyện Gò Công Tây,Huyện Chợ Gạo,Huyện Châu Thành,Huyện Tân Phước, Huyện Cai Lậy,Huyện Tân Phú Đông Vũng Tàu , Tây Ninh , Đắc Lắc , Long An , Bến Tre , Đà Lạt , Lâm Đồng , Nha Trang , Bình Thuận , Gia Lai , Bình Định , Bình Phước , Cần Thơ , Kiên Giang , An Giang , Bạc Liêu , Buôn Ma Thuột , Đà Nẵng , Đắc Nông , Ninh Thuận , Pleiku , Tiền Giang , Trà Vinh , Vĩnh Long , Cà Mau , Đồng Tháp , Phú Yên , Sóc Trăng , Huyện Củ Chi , Huyện Hóc Môn , Quận Thủ Đức , Quận 9 , Quận Gò Vấp, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên , Thị xã Đồng Xoài , Thị xã Phước Long , Thị xã Bình Long, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên,Bệnh viện đa khoa đồng nai , phụ khoa đồng nai , nam khoa đồng nai, phá thai đồng nai , Khánh Hòa , Kiên Giang , Kon Tum , Long An , Ninh Thuận , Quảng Bình , Quảng Nam , Quảng Ngãi , Quảng Ninh , Quảng Trị , Sóc Trăng , Thừa Thiên Huế , Đà Nẵng , TP HCM , Quận 1 , Quận 2 , Quận 3 , Quận 4 , Quận 5 , Quận 6 , Quận 7 , Quận 8 , Quận 9 , Quận 10 , Quận 11 , Quận 12 , Quận tân bình , Quận tân phú , Quận phú nhuận , Quận bình thạnh , Quận Bình Tân , Quận gò vấp , Quận bình chánh , Huyện cần giờ , Quận thủ đức.