Ngắn dương vật nên giải quyết thế nào

Em bị mắc bệnh ngắn dương vật vì ở bình thường dương vật của em chỉ dài 3,5cm và dài chưa đến 6cm khi cương cứng.

Ngắn dương vật nên giải quyết thế nào thưa bác sĩ.

Hỏi: Em năm nay 20 tuổi cao 1m66 nặng 72 kg ( bị bệnh béo phì loại 2 ) Có bụng to 90cm em đang tập để giảm cân. Dương vật của em chỉ dài 3,5cm khi ở trạng thài bình thường và dài chưa đến 6cm khi cương cứng, Hầu như không phát triển, Khi cương cứng thì nó cong xuống phía dưới .

Khi em thủ dâm thì tinh trùng ra rất ít chỉ vài giọt, lông mu phát triển rất ít , còn lông nách thì chưa có, dương vật của em đã cắt bao quy đầu (khi nhỏ bị dị tật nên phải cắt đi ) Vậy cho em hỏi em có bị bệnh gì không ? Có thể chữa trị không? Nếu để như vậy có sao không? Có thể khám ở đâu ? Nếu sau này lập gia đình thì con sinh ra có bị sao không ?.

Trước hết, bạn không nên quá lo lắng như vậy. Dương vật to hay nhỏ không liên quan nhiều đến khả năng làm bố và thậm chí cũng không ảnh hưởng đến chuyện đạt được cực khoái trong quan hệ như nhiều người vẫn nghĩ.

Hơn nữa, bạn mới chỉ 20 tuổi, cơ thể bạn vẫn còn khả năng phát triển. Nếu như bạn chịu khó luyện tập, ăn uống điều độ chắc chắn bạn sẽ có cơ thể như mong muốn và sinh lí bình thường.

Những biểu hiện của bạn như lông mu phát triển ít, lông nách chưa có thì có thể bạn vẫn còn đang trong giai đoạn dậy thì muộn.

Và để chắc chắn, bạn nên đi khám tại các bệnh viện hoặc các phòng khám Âu Á Biên Hòa Đồng Nai uy tín.

Thành phố Mỹ Tho,Thị xã Gò Công,Thị xã Cai Lậy,Huyện Cái Bè, Huyện Gò Công Đông Huyện Gò Công Tây, Huyện Chợ Gạo,Huyện Châu Thành,Huyện Tân Phước, Huyện Cai Lậy,Huyện Tân Phú Đông Vũng Tàu , Tây Ninh , Đắc Lắc , Long An , Bến Tre , Đà Lạt , Lâm Đồng , Nha Trang , Bình Thuận , Gia Lai , Bình Định , Bình Phước , Cần Thơ , Kiên Giang , An Giang , Bạc Liêu , Buôn Ma Thuột , Đà Nẵng , Đắc Nông , Ninh Thuận , Pleiku , Tiền Giang , Trà Vinh , Vĩnh Long , Cà Mau , Đồng Tháp , Phú Yên , Sóc Trăng , Huyện Củ Chi , Huyện Hóc Môn , Quận Thủ Đức , Quận 9 , Quận Gò Vấp, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên , Thị xã Đồng Xoài , Thị xã Phước Long , Thị xã Bình Long, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên,Bệnh viện đa khoa đồng nai , phụ khoa đồng nai , nam khoa đồng nai, phá thai đồng nai , Khánh Hòa , Kiên Giang , Kon Tum , Long An , Ninh Thuận , Quảng Bình , Quảng Nam , Quảng Ngãi , Quảng Ninh , Quảng Trị , Sóc Trăng , Thừa Thiên Huế , Đà Nẵng , TP HCM , Quận 1 , Quận 2 , Quận 3 , Quận 4 , Quận 5 , Quận 6 , Quận 7 , Quận 8 , Quận 9 , Quận 10 , Quận 11 , Quận 12 , Quận tân bình , Quận tân phú , Quận phú nhuận , Quận bình thạnh , Quận Bình Tân , Quận gò vấp , Quận bình chánh , Huyện cần giờ , Quận thủ đức.