Biện pháp phòng tránh bệnh lậu quay trở lại

Bệnh lậu gây ra các tác hại đối với cơ thể người bệnh. Chính vì vậy, cần để ý đến các dấu hiệu của bệnh lậu và kịp thời đến các cơ sở y tế có uy tín để tiến hành các phương pháp kiểm tra xác định và hỗ trợ điều trị bệnh kịp thời.


Những biện pháp phòng tránh bệnh lậu quay trở lại.

Bệnh lậu khi chưa được hỗ trợ điều trị khỏi, thì người bệnh không được quan hệ tình dục, nếu quan hệ tình dục sẽ làm cho tình trạng bệnh của người bệnh thêm nặng, mặt khác có thể gây ra nguy cơ lây bệnh cho bạn tình, tạo điều kiện cho bệnh lậu lan truyền rộng ra xã hội.

Có rất nhiều gái mại dâm, trong người mắc bệnh lậu, tuy nhiên lại không có bất kì biểu hiện bệnh lý nào, khi quan hệ tình dục với khách, vi khuẩn vẫn lây truyền sang khách bình thường.

Sau khi hỗ trợ điều trị bệnh lậu xong, phải tiến hành ba đợt tái khám kiểm tra lại, nếu ba lần tái khám định kỳ cho kết quả âm tính với vi khuẩn lậu, thì lúc đó mới được xem là đã khỏi bệnh, khi đó người bệnh mới được quan hệ tình dục trở lại.

Khi quan hệ tình dục trở lại, sau khi quan hệ nếu thấy dấu hiện bệnh quay trở lại, cần kịp thời hỗ trợ điều trị thêm bằng thuốc, đồng thời phải tiến hành nuôi cấy vi khuẩn lậu để xét nghiệm lại.

Trong thời gian dưỡng bệnh, người bệnh tránh lao động nặng, ăn nhiều rau xanh, hoa quả, uống nhiều nước; không được uống rượu bia, không được ăn đồ cay nóng. Nếu không sẽ rất khó chuẩn đoán bệnh.

Sau khi hỗ trợ điều trị khỏi, tháng đầu tiên quan hệ tình dục vẫn phải dùng bao cao su. Đề phòng Vi Khuẩn Lậu, vẫn còn và có thể lây truyền cho bạn tình.

Hai vợ chồng phải tiến hành cùng hỗ trợ điều trị, sau khi chặn đứng bệnh lậu 2 tháng, mới được nghĩ đến việc mang thai. Không nên vội vã mang thai. Bởi nếu mang thai, bệnh lậu quay trở lại, việc trị liệu bằng thuốc kháng sinh sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe thai nhi.

Ngoài việc gây mất thẩm mỹ, mụn cóc bàn chân còn gây ra một số triệu chứng khác. lúc phát triển to hoặc nằm ở một số vị trí bị đè ép khi đi bộ hay chạy (gót chân, đầu ngón chân cái…), chúng sẽ gây đau hay tạo cảm giác vướng cộm http://dakhoaaua.vn/mun-coc-la-gi-va-cach-dieu-tri-mun-coc-o-chan-1704.html

Nếu không may bạn mang bầu khi đang bị lậu, khi sinh em bé, phải đưa trẻ đến khoa mắt hỗ trợ điều trị, nếu trẻ không được hỗ trợ điều trị kịp thời có thể dẫn đến hậu quả mù lòa.

Sau khi hỗ trợ điều trị xong, sau 6 tuần phải làm xét nghiệm huyết thanh. Và trong 30 ngày người bệnh phải làm các xét nghiệm bệnh lậu, đồng thời trong thời gian trị liệu, phải kiêng quan hệ tình dục.

Bệnh lâu gây ra các tác hại đối với cơ thể người bệnh. Chính vì vậy, cần để ý đến các dấu hiệu của bệnh lậu và kịp thời đến các cơ sở y tế có uy tín để tiến hành các phương pháp kiểm tra xác định và hỗ trợ điều trị bệnh kịp thời trong giai đoạn sớm nhất tránh trường hợp bệnh đã chuyển thành mãn tính sẽ rất khó khỏi. 

Vũng Tàu , Tây Ninh , Đắc Lắc , Long An , Bến Tre , Đà Lạt , Lâm Đồng , Nha Trang , Bình Thuận , Gia Lai , Bình Định , Bình Phước , Cần Thơ , Kiên Giang , An Giang , Bạc Liêu , Buôn Ma Thuột , Đà Nẵng , Đắc Nông , Ninh Thuận , Pleiku , Tiền Giang , Trà Vinh , Vĩnh Long , Cà Mau , Đồng Tháp , Phú Yên , Sóc Trăng , Huyện Củ Chi , Huyện Hóc Môn , Quận Thủ Đức , Quận 9 , Quận Gò Vấp, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên , Thị xã Đồng Xoài , Thị xã Phước Long , Thị xã Bình Long, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên,Bệnh viện đa khoa đồng nai , phụ khoa đồng nai , nam khoa đồng nai, phá thai đồng nai , Khánh Hòa , Kiên Giang , Kon Tum , Long An , Ninh Thuận , Quảng Bình , Quảng Nam , Quảng Ngãi , Quảng Ninh , Quảng Trị , Sóc Trăng , Thừa Thiên Huế , Đà Nẵng , TP HCM , Quận 1 , Quận 2 , Quận 3 , Quận 4 , Quận 5 , Quận 6 , Quận 7 , Quận 8 , Quận 9 , Quận 10 , Quận 11 , Quận 12 , Quận tân bình , Quận tân phú , Quận phú nhuận , Quận bình thạnh , Quận Bình Tân , Quận gò vấp , Quận bình chánh , Huyện cần giờ , Quận thủ đức.

Hình ảnh chủ đề của imacon. Được tạo bởi Blogger.