Xử trí khi rách da quy đầu

Trong đời sống sinh hoạt tình dục, chúng ta không thể biết trước được điều gì. Trong khi đó lại có rất nhiều sự cố có thể xảy ra ở chốn “phòng the” mà chúng ta không thể lường trước được, điển hình như là rách bao quy đầu. Vậy nếu bất ngờ điều này xảy ra là chúng ta nên xử trí khi rách da quy đầu như thế nào? Cùng tìm hiểu qua chia sẻ của các chuyên gia bác sĩ tư vấn sức khỏe nam khoa phụ khoa.


Xử lý sự cố khi bị rách bao quy đầu.

Các chuyên gia sức khỏe nam giới cho biết, sự cố rách bao quy đầu rất thường gặp và là nỗi lo lớn nhất đối với nam giới. Biết cách sử lý sự cố là điều cần thiết đối với cả nam và nữa. Vì có nhiều trường hợp bệnh nhân không biết được sự nguy hiểm và cách sơ cứu của hiện tượng này sự cố này nên băng bó sai phương pháp, khiến vết thương lành sẹo rất xấu hơn nữa có thể dẫn đến nhiễm trùng.

Trong quan hệ tình dục, nếu phát hiện tình trạng chảy máu cục bộ tại một vị trí ở vùng bao quy đầu, thì điều quan trọng là cần bình tĩnh và thực hiện các công tác sơ cứu tại chỗ. Trước tiên phải cầm máu, sử dụng bông băng, gạc giữ chặt vết thương trong vòng 3-5 phút tránh để tình trạng chảy máu quá nhiều. Khi máu đã được cầm thì nhanh chóng xử lý đưa người bệnh đến các cơ sở y tế chuyên khoa gần nhất để các bác sĩ tiến hành xử lý.

Mụn cóc bàn chân, tổn thương cơ bản là một điểm dầy sừng hình tròn bệnh sùi vào sâu, đau nhất là khi vận động hoặc đụng chạm vào, thường đơn độc hoặc có một số tổn thương đơn lẻ. Đây là loại tổn thương hay thấy. http://dakhoaaua.vn/nguyen-nhan-bi-mun-coc-va-cach-dieu-tri-mun-coc-1705.html

Cần bình tĩnh xử lý khi bao quy đầu bị rách.

Trong quá trình điều trị, các bác sĩ chuyên khoa sẽ dựa vào nguyên nhân gây ra tình trạng rách bao quy đầu mà tiến hành sử lý. Nam giới có thể được cắt bao quy đầu với những tình trạng bị hẹp bao quy đầu, hoặc tạo hình dây hãm quy đầu đối với những trường hợp dây hãm quy đầu quá mỏng, ngắn. Ngoài ra, đối với những trường hợp bị viêm bao quy đầu dẫn đến dính bao quy đầu, chít hẹp bao quy đầu thì cần tích cực điều trị.

Người bệnh không nên chủ quan đối với các vết rách bao quy đầu dù là nhỏ hay lớn, bởi nếu như không can thiệp kịp thời có thể dễ dẫn đến nhiễm trùng vùng bị tổn thương, dễ bị rách trong những lần quan hệ tiếp theo hoặc để lại sẹo xấu cho vùng bộ phận sinh dục. tình trạng nặng có thể gây viêm nhiễm cơ quan sinh dục, ảnh hưởng đến sinh hoạt tình dục, thậm chí là vô sinh.

Mụn cóc ở miệng có thể xuất hiện ở bất cứ vị trí nào trên môi, lưỡi, miệng cũng như nướu. Mụn cóc miệng là nhiễm trùng HPV dẫn đến do giao hợp tình dục đường mồm. Nguy cơ nhiễm trùng gia tăng cùng với tăng số lượng bạn đời. http://dakhoaaua.vn/nhan-biet-mun-coc-o-chan-va-cach-dieu-tri-1708.html

Trên đây là những cách xử trí khi rách da bao quy đầu mà chúng ta nên biết và trang bị cho mình những kiến thức để có thể chủ động xử lý nếu có xảy ra tình huống này. Mọi thắc mắc về tình trạng trên , bạn đọc và nam giới có thể liên hệ trực tiếp các chuyên gia sức khỏe  để được các tư vấn chính xác và nhanh nhất.


Hình ảnh chủ đề của imacon. Được tạo bởi Blogger.