Xét nghiệm giang mai khoảng bao nhiêu tiền

Để biết chính xác mình có bị giang mai hay không? thì xét nghiệm là phương pháp chẩn đoán tốt nhất. Tuy nhiên, có rất nhiều người lo lắng và băn khoăn không biết xét nghiệm giang mai hết bao nhiêu tiền và xét nghiệm những gì? Để giúp mọi người hiểu rõ chi phí cũng như các phương pháp xét nghiệm giang mai hiện nay, các chuyên gia sẽ có những chia sẻ sau đây.Bệnh giang mai là do xoắn khuẩn giang mai gây ra, bệnh có tính chất lây lan rất cao, theo nhiều con đường. Nhưng chủ yếu là lây nhiễm qua đường tình dục. Đặc biệt, những người thường quan hệ tình dục với nhiều người và không an toàn thì nguy cơ lây nhiễm càng cao. Ở những giai đoạn đầu, hầu như ít ai có thể tự phát hiện được bệnh mà phải đi làm các xét nghiệm mới có thể chẩn đoán được chính xác. Đồng thời, biết được mình đang ở mức độ nào?

Xét nghiệm giang mai khoảng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào các yếu tố sau.

Theo các chuyên gia bệnh xã hội cho biết, xét nghiệm giang mai hết bao nhiêu tiền? còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố, chi phí thường không cụ thể. Tuy nhiên, những người đang có nhu cầu làm xét nghiệm giang mai thì có thể tham khảo các loại chi phí xét nghiệm sau đây:

1. Chi phí xét nghiệm giang mai theo từng phương pháp được áp dụng.

Xét nghiệm giang mai trải qua nhiều bước và mỗi người lại có những phương pháp xét nghiệm khác nhau. Thường là xét nghiệm phản ứng RPR và TPHA. Ở những giai đoạn đầu nếu xét nghiệm RPR sẽ cho biết kết quả chính xác nếu có bệnh. Vì vậy, chi phí thường không quá cao.

Ở nhiều người khi khi xét nghiệm TPHA cho kết quả (+), nhưng không có hành vi tình dục hay quan hệ an toàn mà vẫn bị mắc giang mai, thì người bệnh sẽ được yêu cầu xét nghiệm thêm Fluorescent Treponemal Antibody – Absorption (FTA-ABS) để sàng lọc, phân biệt bệnh giang mai với các nhiễm trùng khác. Vì thế, sẽ phát sinh thêm một số chi phí xét nghiệm khác.

Ở những người bệnh đã nặng, ngoài xét nghiệm giang mai thì phải làm các xét nghiệm xem người bệnh có biến chứng sang các bệnh nào khác không?

2. Tiền xét nghiệm giang mai phụ thuộc vào từng cơ sở y tế.

Ở mỗi cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám lại quy định chi phí xét nghiệm khác nhau. Nếu người bệnh làm xét nghiệm theo yêu cầu (tức là xét nghiệm riêng, không phải chờ đợi, kết quả nhanh…), chi phí sẽ cao hơn.

Ở các phòng khám chất lượng cao, uy tín, cơ sở y tế hiện đại… chi phí cũng có một chút chênh lệch so với các phòng khám bình thường.

Qua những chia sẻ này sẽ giúp mọi người biết được một số chi phí mà mình cần phải trả khi làm xét nghiệm. Tuy nhiên, mọi người cũng không nên quá lo lắng về vấn đề này. Quan trọng là nên tìm địa chỉ làm xét nghiệm uy tín, chất lượng để đảm bảo kết quả chẩn đoán chính xác nhất.

Trên đây là giải đáp thắc mắc về “Xét nghiệm giang mai khoảng bao nhiêu tiền”

Vũng Tàu , Tây Ninh , Đắc Lắc , Long An , Bến Tre , Đà Lạt , Lâm Đồng , Nha Trang , Bình Thuận , Gia Lai , Bình Định , Bình Phước , Cần Thơ , Kiên Giang , An Giang , Bạc Liêu , Buôn Ma Thuột , Đà Nẵng , Đắc Nông , Ninh Thuận , Pleiku , Tiền Giang , Trà Vinh , Vĩnh Long , Cà Mau , Đồng Tháp , Phú Yên , Sóc Trăng , Huyện Củ Chi , Huyện Hóc Môn , Quận Thủ Đức , Quận 9 , Quận Gò Vấp, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên , Thị xã Đồng Xoài , Thị xã Phước Long , Thị xã Bình Long, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên,Bệnh viện đa khoa đồng nai , phụ khoa đồng nai , nam khoa đồng nai, phá thai đồng nai , Khánh Hòa , Kiên Giang , Kon Tum , Long An , Ninh Thuận , Quảng Bình , Quảng Nam , Quảng Ngãi , Quảng Ninh , Quảng Trị , Sóc Trăng , Thừa Thiên Huế , Đà Nẵng , TP HCM , Quận 1 , Quận 2 , Quận 3 , Quận 4 , Quận 5 , Quận 6 , Quận 7 , Quận 8 , Quận 9 , Quận 10 , Quận 11 , Quận 12 , Quận tân bình , Quận tân phú , Quận phú nhuận , Quận bình thạnh , Quận Bình Tân , Quận gò vấp , Quận bình chánh , Huyện cần giờ , Quận thủ đức

website http://www.benhviennamkhoasaigon.net/
Hình ảnh chủ đề của imacon. Được tạo bởi Blogger.