Rau răm kẻ thù của chuyện ấy

Từ rất lâu, rau răm được coi là một trong những thực phẩm có thể làm sụt giảm sự ham muốn trong tình dục. Vậy để tìm hiểu thông tin chính xác về vấn đề này giúp nam giới có cái nhìn đúng đắn hơn về “kẻ thù” rau răm, các chuyên gia bác sĩ tư vấn sức khỏe nam khoa phụ khoa có bài chia sẻ sau:


Rau răm kẻ thù của chuyện ấy?

Có rất nhiều người suy nghĩ rằng, nếu ăn trứng vịt lộn thì phải kèm với rau răm. Vì trứng lộn có tác dụng cường dương nên phải kết hợp với rau răm để giảm ham muốn tình dục. Tuy nhiên, các chuyên gia sức khỏe nam giới cho rằng,  đây vẫn chỉ là những lời truyền miệng và chưa được xác thực khoa học..

Mụn cóc bàn chân, tổn thương cơ bản là một điểm dầy sừng hình tròn bệnh sùi vào sâu, đau nhất là khi vận động hoặc đụng chạm vào, thường đơn độc hoặc có một số tổn thương đơn lẻ. Đây là loại tổn thương hay thấy. http://dakhoaaua.vn/nguyen-nhan-bi-mun-coc-va-cach-dieu-tri-mun-coc-1705.html


Theo các bài thuốc dân gian,  rau răm có tính ấm và có khả năng trừ độc rất tốt. Những người không may bị côn trùng cắn có thể sử dụng loại là này để đắp. Những món ăn nếu thiếu đi vị của rau răm sẽ không còn ngon và hấp dẫn nữa.Tuy nhiên, một lời khuyên cho các thai phụ là không được ăn rau răm nếu không nguy cơ sảy thai là rất lớn.

Trong một số sách của Tây y, răm có tính cường dương chứ không phải là suy yếu như lối suy nghĩ trước đây. Ngoài ra, một số ý kiến còn cho rằng, những người mắc bệnh xuất tinh sớm thì nên bổ sung răm để làm chậm quá trình xuất tinh và kéo dài thời gian “yêu”.

Rau răm được ưu tiên ăn kèm trong nhiều món.

Tuy nhiên, không nên ăn quá nhiều rau răm bởi sẽ phản tác dụng và gây ra những hậu quả lớn cho sức khỏe. Đối với chị em phụ nữ, trong những ngày hành kinh, tuyệt đối không nên ăn rau răm vì sẽ dễ xảy ra hiện tượng rong kinh.

Như vậy, với những thông tin các chuyên gia sức khỏe nam giới chia sẻ về vấn đề rau răm kẻ thù của chuyện ấy? trên đây, hi vọng bạn đọc và nam giới bạn đã phần nào hiểu được rau răm và những liên quan đến chuyện chăn gối. Cách tốt nhất là nên ăn vừa phải, với những trường hợp mang thai cần phải cẩn trọng hơn.

Mụn cóc ở miệng có thể xuất hiện ở bất cứ vị trí nào trên môi, lưỡi, miệng cũng như nướu. Mụn cóc miệng là nhiễm trùng HPV dẫn đến do giao hợp tình dục đường mồm. Nguy cơ nhiễm trùng gia tăng cùng với tăng số lượng bạn đời. http://dakhoaaua.vn/nhan-biet-mun-coc-o-chan-va-cach-dieu-tri-1708.html

Theo các chuyên gia bác sĩ tư vấn sức khỏe nam khoa phụ khoa , một “cuộc yêu” hoàn hảo phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ngoài thực phẩm, một lối sống khoa học, lành mạnh cũng giúp bạn cải thiện rất nhiều.

Tại bác sĩ tư vấn sức khỏe nam khoa phụ khoa , chúng tôi có những chuyên gia về nam khoa nhiều nam kinh nghiệm, luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của bạn đọc. Nếu cần tìm hiểu thêm về sức khỏe, đời sống chăn gối, nam giới có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được trò chuyện trực tuyến miễn phí.


Hình ảnh chủ đề của imacon. Được tạo bởi Blogger.