Hướng dẫn cách sử dụng que thử thai đúng cách

Que thử thai chắc hẳn không còn xa lạ với nhiều chị em, thế nhưng cách sử dụng que thử thai như thế nào cho đúng cách để mang đến hiệu quả chính xác nhất thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách sử dụng que thử thai đúng cách, hy vọng sẽ giúp chị em bổ sung thêm những kiến thức sức khỏe sinh sản cần thiết cho mình.


Hướng dẫn cách sử dụng que thử thai đúng cách không phải ai cũng biết.

Các chuyên gia Sức Khỏe cho biết, que thử thai có mức độ chính xác lên đến 99%. Một số trường hợp nhầm lẫn là do sử dụng que thử thai không đúng cách hoặc đã hết hạn sử dụng,…vậy nên, trước khi sử dụng que thử thai, chị em nên tham khảo kỹ những bước dưới đây:

– Xem kỹ hạn sử dụng: 

Nhiều người vẫn thường nhầm lẫn rằng que thử thai không giới hạn thời hạn sử dụng nên đã vô tình bỏ qua bước quan trọng này. Đây chính là một trong những nguyên nhân góp phần vào 1% sai sót khi sử dụng que thử thai.

Đôi lúc mụn cóc tái phát nhanh do các mụn mẹ đã gieo rắc virus cũng như tạo một vài mụn con ở một số vùng da xung quanh trước khi chúng được điều trị http://dakhoaaua.vn/cach-tri-mun-coc-o-long-ban-chan-an-toan-hieu-qua-1706.html

– Lấy nước tiểu cho vào cốc: 

Cốc này đã có sẵn trong bao que thử thai, chị em cần chú ý không được uống nhiều nước trước khi sử dụng que thử thai để cho kết quả chính xác nhất.

– Đặt que thử thai vào cốc nước tiểu:

 Cho que thử thai đúng chiều theo hướng mũi tên chỉ xuống vào cốc nước tiểu trong vòng 20 giây. Lưu ý, chỉ nên lấy một lượng nước tiểu vừa đủ, không ngập quá mũi tên.

– Lấy que thử thai ra ngoài và chờ kết quả: Sau khi lấy que thử thai ra, bạn có thể chờ từ 5 – 7 để xem kết quả chính xác. 2 vạch chứng tỏ bạn đã có thai và 1 vạch không có thai.

Tốt nhất, bạn nên thử lại 2 đến 3 lần để đảm bảo tính chính xác nhất và có thể thử cùng 1 lúc cho cả 3 lần hoặc đổi thời gian. Thông thường vào buổi sáng sớm sẽ cho kết quả chính xác nhất.

Mụn cóc ở mồm có thể xuất hiện ở bất cứ vị trí nào trên môi, lưỡi, miệng và nướu. Chúng có thể xuất hiện ở dạng thương tổn đơn lẻ hoặc như một đám mụn cũng như có thể gây khó chịu khi ăn hoặc nuốt. http://dakhoaaua.vn/cach-chua-mun-coc-o-ngon-tay-1714.html Mụn cóc mồm là nhiễm trùng HPV gây ra do quan hệ tình dục đường miệng. Nguy cơ nhiễm trùng gia tăng cùng với tăng số lượng bạn tình.

Làm tốt hướng dẫn cách sử dụng que thử thai đúng cách và những lưu ý như trên, sẽ giúp chị hạn chế được 1% sai sót khi xử dụng que tránh thai. Hy vọng những thông tin trên đã giúp chị em bổ sung thêm những thông tin bổ ích cho mình, giúp quá trình sử dụng cho ra kết quả chính xác nhất.


Hình ảnh chủ đề của imacon. Được tạo bởi Blogger.