Giá cắt bao quy đầu ở bệnh viện bình dân

Đối với các trường hợp dài và hẹp bao quy đầu ở nam giới cần nên tiến hành điều trị bằng thủ thuật cắt bao quy đầu. Bởi tình trạng trên nếu không chữa trị có thể gây ra những nguy hại đến sức khỏe nam giới như xuất tinh sớm, viêm nhiễm, thậm chí là ung thư dương vật. Trước khi thực hiện cắt bao quy đầu,ngoài những nghi vấn về độ an toàn, thẩm mỹ thì mức chi phí cũng được nhiều nam giới quan tâm. Vậy, giá cắt bao quy đầu ở bệnh viện bình dân như thế nào? Dưới đây là những thông tin chi tiết về vấn đề này.

GIÁ CẮT BAO QUY ĐẦU Ở BỆNH VIỆN BÌNH DÂN.

Bệnh viện Bình Dân là cơ sở khám chữa bệnh công lập chất lượng và có uy tín tại TPHCM. Khi đến điều trị bệnh tại đây, người bệnh sẽ được sử dụng các dịch vụ chất lượng, chi phí cắt bao quy đầu bệnh viện bình dân hợp lý bởi thực hiện việc thu phí theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Tuy nhiên, chính vì những ưu điểm đó khiến cho Bệnh viện Bình Dân thường xuyên rơi vào tình trạng quá tải. Do đó, người bệnh cần phải tốn nhiều thời gian và công sức để xếp hàng, bốc số chờ đến lượt khám bệnh.

Vì thế, nếu người bệnh muốn được khám bệnh nhanh lẹ và không cần phải chờ đợi thì bạn có thể chuyển hướng sáng phòng khám tư. Tại TPHCM, một trong những phòng khám tư được người dân trên địa bàn thành phố đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như chi phí hợp lý, phải chăng là Phòng khám Đa khoa Âu Á TPHCM.

Đầu tư mạnh về cơ sở vật chất, hạ tầng cùng với công nghệ, kỹ thuật khám chữa bệnh hiện đại, vì thế chất lượng khám chữa bệnh tại Đa khoa Âu Á TPHCM không thua kém gì so với các bệnh viện, cơ sở y tế công lập.

Trong suốt quãng thời gian từ khi thành lập cho đến nay, phòng khám đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và triển khai thêm nhiều dịch vụ y tế khác nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu khám và điều trị bệnh của mọi người.

CHI PHÍ CẮT BAO QUY ĐẦU TẠI ĐA KHOA ÂU Á.

Đa khoa Âu Á TPHCM là một trong những phòng khám chuyên điều trị các bệnh nam khoa, trong đó có cắt bao quy đầu uy tín số 1 tại TPHCM.

Về mức chi phí thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu tại phòng khám, cách tính phí sẽ được căn cứ vào tình trạng, mức độ bao quy đầu của người bệnh, như: có bị chứng dài hay hẹp bao quy đầu không? Vùng quy đầu có bị viêm nhiễm không?,…Sau đó mới đưa ra phác đồ điều trị và từ đó mới biết được mức phí.

Do đó, để biết mức chi phí cụ thể thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu đối với trường hợp của mình, nam giới nên đến trực tiếp phòng khám chúng tôi, bác sĩ sẽ tiến hành khám lâm sàng và thông báo cụ thể chi phí cho bạn biết trước khi thực hiện phẫu thuật.

Nếu người bệnh chỉ bị chứng dài và hẹp bao quy đầu thì chỉ cần tiến hành cắt bao quy đầu, còn nếu tình trạng vùng bao quy đầu đã bị viêm nhiễm thì người bệnh cần phải tốn thêm chi phí chữa viêm nhiễm nữa.

Tại Đa khoa Âu Á TPHCM chúng tôi đã áp dụng thành công phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến và mới nhất hiện nay. Đó là kỹ thuật cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc. Phương pháp này mang nhiều ưu điểm vượt trội, có thể khắc phục những hạn chế của các phương pháp truyền thống, laser…

Hãy yên tâm thực hiện cắt bao quy đầu tại Đa khoa Âu Á TPHCM.

Những ưu điểm khi cắt bao quy đầu kỹ thuật xâm lấn tối thiểu tại Đa khoa Âu Á TPHCM.

Đội ngũ bác sĩ: chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực hiện nên kỹ thuật thực hiện nhanh chóng, chính xác, đảm bảo tính an toàn và hiệu quả, không gây biến chứng.

Thiết bị y tế: hiện đại, phòng óc sạch sẽ, vô trùng, không viêm nhiễm, đảm bảo sự an toàn cho bệnh nhân.

Nhanh gọn, hiệu quả: Toàn ca tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng chỉ từ 10 – 20 phút, bệnh nhân có thể xuất hiện ngay trong ngày, không tốn nhiều thời gian của người bệnh.

Không đau: Trước khi thực hiện tiểu phẫu bác sĩ có gây tê nên bệnh nhân không đau đớn, khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện tiểu phẫu.

Phục hồi nhanh: Khoảng 2 tuần sau phẫu thuật vết thương đã lành lặn và 1 tháng sau nam giới có thể giao hợp trở lại bình thường.

Lời khuyên: Nam giới nên chọn phòng khám uy tín để thực hiện cắt bao quy đầu. Ở những phòng khám có tiếng, uy tín và chất lượng họ luôn chú trọng thương hiệu của mình nên không có chuyện “lừa gạt, hét giá”. Mức chi phí có thể cao hơn bệnh viện công một tí nhưng chất lượng dịch vụ tốt. Bạn hoàn toàn yên tâm vì được bác sĩ, y tá chăm sóc tận tình đến khi vết thương lành lặn và phục hồi.

Vũng Tàu , Tây Ninh , Đắc Lắc , Long An , Bến Tre , Đà Lạt , Lâm Đồng , Nha Trang , Bình Thuận , Gia Lai , Bình Định , Bình Phước , Cần Thơ , Kiên Giang , An Giang , Bạc Liêu , Buôn Ma Thuột , Đà Nẵng , Đắc Nông , Ninh Thuận , Pleiku , Tiền Giang , Trà Vinh , Vĩnh Long , Cà Mau , Đồng Tháp , Phú Yên , Sóc Trăng , Huyện Củ Chi , Huyện Hóc Môn , Quận Thủ Đức , Quận 9 , Quận Gò Vấp, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên , Thị xã Đồng Xoài , Thị xã Phước Long , Thị xã Bình Long, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên,Bệnh viện đa khoa đồng nai , phụ khoa đồng nai , nam khoa đồng nai, phá thai đồng nai , Khánh Hòa , Kiên Giang , Kon Tum , Long An , Ninh Thuận , Quảng Bình , Quảng Nam , Quảng Ngãi , Quảng Ninh , Quảng Trị , Sóc Trăng , Thừa Thiên Huế , Đà Nẵng , TP HCM , Quận 1 , Quận 2 , Quận 3 , Quận 4 , Quận 5 , Quận 6 , Quận 7 , Quận 8 , Quận 9 , Quận 10 , Quận 11 , Quận 12 , Quận tân bình , Quận tân phú , Quận phú nhuận , Quận bình thạnh , Quận Bình Tân , Quận gò vấp , Quận bình chánh , Huyện cần giờ , Quận thủ đức