Chi phí điều trị bệnh giang mai là bao nhiêu tiền

Hỏi :Chào bác sĩ, vừa qua tôi thấy ở âm hộ mình xuất hiện những nốt đỏ nhẹ, ban đầu tôi tưởng chỉ là một hiện tượng viêm nhiễm bình thường, tôi có uống thuốc và cả bôi, nhưng không thấy hết bệnh thậm chí nó có vẻ khó chịu hơn. Khi đó, tôi quyết định thử đi khám phụ khoa, sau khi làm một số xét nghiệm thì bác sĩ bảo rằng tôi bị giang mai ở giai đoạn một cần phải tiến hành điều trị. Hiện nay, tôi còn đang phân vân nhiều trong việc chữa căn bệnh này. Tôi biết rằng đây là một căn bệnh khá nguy hiểm nhưng không biết chi phí điều trị bệnh giang mai là bao nhiêu tiền và có mắc không ạ? Xin bác sĩ cho ý kiến để tôi biết còn lo liệu cho phù hợp, tôi không muốn việc chữa bệnh đang giữa chừng lại bỏ dở. Rất cảm ơn bác sĩ! Chào bác sĩ


Trả Lời : Chi phí điều trị bệnh giang mai là bao nhiêu tiền.

Chào bạn, cám ơn bạn đã chia sẻ những suy nghĩ rất thật tình của bạn với chúng tôi. Chúng tôi biết rằng đối với bất cứ ai khi đi xét nghiệm mà được chẩn đoán nhiễm phải một căn bệnh giang mai đều tỏ ra rất lo lắng. Trước là những yếu tố tâm lý về tình cảm gia đình, cái nhìn của xã hội sau đó là về sức khoẻ bản thân và một điều quan trọng nữa đó là chi phí điều trị bệnh giang mai có mắc không nếu như muốn chữa trị căn bệnh đó dứt điểm. Với tư cách là những người làm việc lâu năm trong việc xét nghiệm và điều trị những căn bệnh xã hội như giang mai, chúng tôi xin chia sẻ với bạn một số thông tin về căn bệnh này cũng như chi phí điều trị của nó.

1. Về căn bệnh giang mai.

Giang mai là một trong những căn bệnh xã hội phổ biến, nó đứng hàng thứ hai sau HIV/AIDS về sự quan trọng cũng như mức độ ảnh hưởng. Giang mai do một loại vi khuẩn mà cụ thể là xoắn khuẩn Treponema pallidum gây ra.

Bệnh giang mai có thể lây truyền từ người này sang người khác, trực tiếp từ da với những tổn thương khi có sự tiếp xúc giữa người lành và người bệnh. Những tổn thương mà giang mai hay xuất hiện thường ở vùng âm đạo như trường hợp của bạn hay ở hậu môn, miêng, môi, hoặc ở dương vật đối với nam giới.

Bệnh này lây truyền chính qua con đường tình dục vì những tổn thương này xuất hiện chủ yếu ở âm đạo, hậu môn, miệng – những con đường thực hiện hành vi tình dục phổ biến.  Bệnh giang mai cũng có thể lây truyền từ mẹ sang con trong quá trình mang thai và sinh nở.

2. Về chi phí điều trị bệnh giang mai.

Giang mai có tất cả bốn giai đoạn chính là: giai đoạn 1, giai đoạn 2, giai đoạn tiềm ẩn và giai đoạn 3. Mỗi giai đoạn đều có những thương tổn đặc trưng và những thương tổn này là rất phong phú cũng như đa dạng.

Nhìn chung những biểu hiện giang mai có chung một vài dấu hiệu thông thường nhất như sau:

Xuất hiện nhiều vết lở loét hay u bướu trong miệng, hậu môn, âm đạo, dương vật, tinh hoàn…

Toàn thân hiện mẩn ngứa bao gồm cả tứ chi.

Có hiện tượng rụng tóc, lên cơn sốt và nổi hạch bạch huyết.

Vì vậy, để có thể đưa ra chi phí điều trị giang mai cần có những xét nghiệm và chẩn đoán chính xác để biết bệnh cụ thể ở giai đoạn nào và đang có những biểu hiện cụ thể nào. Việc điều trị giang mai hiện nay tỏ ra hiệu quả khi sử dụng kháng sinh Penicillin. 

Tuỳ theo bệnh giang mai mới mắc hay đã mắc lâu mà áp dụng phác đồ thích hợp với số liều cũng như những mũi chích khác nhau. Chính vì vậy, chi phí điều trị bệnh giang mai nhìn chung phụ thuộc vào tình trạng bệnh của bạn lúc bắt đầu điều trị với những giai đoạn cũng như những tổn thương cụ thể. Vấn đề nếu muốn có được cái nhìn cụ thể bạn cần người bác sĩ nắm rõ tình hình mắc bệnh của bạn, từ đó có một phác đồ điều trị chính xác cho bệnh nhân và chi phí điều trị sẽ được tư vấn một cách rõ ràng.

Chúc bạn mau hồi phục sức khoẻ, thoát khỏi những lo lắng và tìm lại niềm tin trong cuộc sống. Chào bạn!

Trên đây là bài viết về “Chi phí điều trị bệnh giang mai là bao nhiêu tiền” 

Vũng Tàu , Tây Ninh , Đắc Lắc , Long An , Bến Tre , Đà Lạt , Lâm Đồng , Nha Trang , Bình Thuận , Gia Lai , Bình Định , Bình Phước , Cần Thơ , Kiên Giang , An Giang , Bạc Liêu , Buôn Ma Thuột , Đà Nẵng , Đắc Nông , Ninh Thuận , Pleiku , Tiền Giang , Trà Vinh , Vĩnh Long , Cà Mau , Đồng Tháp , Phú Yên , Sóc Trăng , Huyện Củ Chi , Huyện Hóc Môn , Quận Thủ Đức , Quận 9 , Quận Gò Vấp, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên , Thị xã Đồng Xoài , Thị xã Phước Long , Thị xã Bình Long, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên,Bệnh viện đa khoa đồng nai , phụ khoa đồng nai , nam khoa đồng nai, phá thai đồng nai , Khánh Hòa , Kiên Giang , Kon Tum , Long An , Ninh Thuận , Quảng Bình , Quảng Nam , Quảng Ngãi , Quảng Ninh , Quảng Trị , Sóc Trăng , Thừa Thiên Huế , Đà Nẵng , TP HCM , Quận 1 , Quận 2 , Quận 3 , Quận 4 , Quận 5 , Quận 6 , Quận 7 , Quận 8 , Quận 9 , Quận 10 , Quận 11 , Quận 12 , Quận tân bình , Quận tân phú , Quận phú nhuận , Quận bình thạnh , Quận Bình Tân , Quận gò vấp , Quận bình chánh , Huyện cần giờ , Quận thủ đức

website http://www.benhviennamkhoasaigon.net/
Hình ảnh chủ đề của imacon. Được tạo bởi Blogger.