Chi phí cắt bao quy đầu bệnh viện bình dân

Thủ thuật cắt bao quy đầu giờ đây đã không còn xa lạ với các đấng mày râu. Tuy nhiên về chi phí thực hiện thì vẫn còn nhiều anh em chưa nắm rõ. Vậy, chi phí cắt bao quy đầu bệnh viện bình dân, phòng khám chuyên khoa như thế nào? Có đắt lắm không? Bài viết dưới đây sẽ đề cập đến vấn đề này.

CHI PHÍ CẮT BAO QUY ĐẦU LÀ BAO NHIÊU.

Theo các bác sĩ chuyên điều trị các bệnh nam khoa của Phòng khám Đa khoa Âu Á TPHCM cho biết, cắt bao quy đầu rất có ích đối với nam giới, giúp các anh có thể phòng tránh một số bệnh viêm nhiễm nam khoa, những căn bệnh nguy hiểm lây truyền qua đường tình dục.

Chi phí cắt bao quy đầu bệnh viện bình dân như thế nào.

Vậy, chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu? Ở các bệnh viện bình dân cũng như các phòng khám chuyên khoa uy tín thu phí như thế nào?Trả lời cho nghi vấn này, các bác sĩ nam khoa Đa khoa Âu Á TPHCM cho biết, do mức chi phí cắt bao quy đầu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, mỗi ca thực hiện sẽ khác nhau, mức phí vì thế cũng khác nhau. Do đó, bệnh nhân phải qua thăm khám bác sĩ mới đưa ra giá cắt bao quy đầu cụ thể được.

Và ở các bệnh viện bệnh dân cũng như phòng khám chuyên khoa sẽ căn cứ vào những yếu tố dưới đây để tính phí thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Hiện trạng dương vật:

Nếu dương vật khỏe mạnh và vùng bao quy đầu không bị viêm nhiễm hay mắc những chứng bệnh nam khoa thì nam giới chỉ tốn phí tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Phương pháp phẫu thuật:

Các phương pháp thường sử dụng hiện nay là cắt bao quy đầu theo truyền thống, phương pháp dùng laser hay bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc. Tùy vào tình trạng dương vật cũng như yêu cầu của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phẫu thuật thích hợp.

Đội ngũ bác sĩ giữ vai trò quyết định thành công của ca phẫu thuật cắt bao quy đầu.

Đội ngũ Y bác sĩ:

Những nam giới có điều kiện kinh tế khá giả thường chọn cho mình một bác sĩ giỏi để thực hiện cắt bao quy đầu, bởi bác sĩ với tay nghề chuyên môn cao thì kỹ thuật thực hiện luôn chính xác, vẫn đảm bảo độ tự nhiên, chức năng sinh lý bình thường của dương vật.

Địa chỉ thực hiện thủ thuật:

Những cơ sở y tế uy tín, đầu tư máy móc và trang thiết bị hiện đại, phòng tư vấn, phòng điều trị vô trùng, … sẽ luôn luôn có mức chi phí thực hiện cao hơn chút ít so với những cơ sở nhỏ lẻ và không đủ điều kiện cơ sở vật chất để thực hiện khám chữa bệnh. Mặc dù chi phí có đắt hơn song đảm bảo cho bạn kết quả phẫu thuật ưng ý.

Thời gian hồi phục vết thương:

Vết thương lành nhanh hay chậm phụ thuộc vào cơ địa của từng người. Sau phẫu thuật, người bệnh nên thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ để vết thương lành nhanh, không viêm nhiễm, biến chứng, hạn chế thấp nhất chi phí phát sinh.

ĐỊA CHỈ CẮT BAO QUY ĐẦU UY TÍN TẠI TPHCM.

Phòng khám Đa khoa Âu Á TPHCM với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị các bệnh nam khoa và đã phẫu thuật thành công cho nhiều trường hợp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật công nghệ hiện đại.

Với thời gian tiểu phẫu nhanh, không để lại biến chứng, không đau, vết thương mau lành và đặc biệt, các mức phí được thu theo quy định của Sở y tế nên luôn hợp lý, phải chăng.

Đa khoa Âu Á TPHCM là địa chỉ thực hiện cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ Y bác sĩ giỏi chuyên môn, đôi bàn tay nghề khéo léo nên luôn mang đến kết quả phẫu thuật ưng ý, vết cắt thẩm mỹ, không để lại sẹo xấu, sau phẫu thuật “cậu nhỏ” hồi phục nhanh và sớm lấy lại vẻ “bảnh bao”, giúp nam giới cảm thấy tự tin và trở nên bản lĩnh hơn trong “chăn gối”.

Đa khoa Âu Á TPHCM xin cam kết sẽ là đơn vị thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu cho kết quả chất lượng với chi phí hợp lý nhất. Vì vậy, nếu bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ y tế uy tín thực hiện với mức chi phí phải chăng thì có thể đến với phòng khám chúng tôi.

Vũng Tàu , Tây Ninh , Đắc Lắc , Long An , Bến Tre , Đà Lạt , Lâm Đồng , Nha Trang , Bình Thuận , Gia Lai , Bình Định , Bình Phước , Cần Thơ , Kiên Giang , An Giang , Bạc Liêu , Buôn Ma Thuột , Đà Nẵng , Đắc Nông , Ninh Thuận , Pleiku , Tiền Giang , Trà Vinh , Vĩnh Long , Cà Mau , Đồng Tháp , Phú Yên , Sóc Trăng , Huyện Củ Chi , Huyện Hóc Môn , Quận Thủ Đức , Quận 9 , Quận Gò Vấp, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên , Thị xã Đồng Xoài , Thị xã Phước Long , Thị xã Bình Long, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên,Bệnh viện đa khoa đồng nai , phụ khoa đồng nai , nam khoa đồng nai, phá thai đồng nai , Khánh Hòa , Kiên Giang , Kon Tum , Long An , Ninh Thuận , Quảng Bình , Quảng Nam , Quảng Ngãi , Quảng Ninh , Quảng Trị , Sóc Trăng , Thừa Thiên Huế , Đà Nẵng , TP HCM , Quận 1 , Quận 2 , Quận 3 , Quận 4 , Quận 5 , Quận 6 , Quận 7 , Quận 8 , Quận 9 , Quận 10 , Quận 11 , Quận 12 , Quận tân bình , Quận tân phú , Quận phú nhuận , Quận bình thạnh , Quận Bình Tân , Quận gò vấp , Quận bình chánh , Huyện cần giờ , Quận thủ đức