Cắt bao quy đầu tại bệnh viện bình dân có tốt không

Hầu hết các nam giới đều nghĩ rằng, ở bệnh viện sẽ có trang bị đầy đủ các thiết bị y tế cần thiết để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho ca phẫu thuật cắt bao quy đầu. Vậy, đặt trong tình cảnh các bệnh viện “quá tải” bệnh nhân như hiện nay thì suy nghĩ này có đúng không? Mời bạn đọc hãy tham khảo bài viết “cắt bao quy đầu tại bệnh viện bình dân có tốt không?” dưới đây để có thể lý giải nghi vấn trên.

CẮT BAO QUY ĐẦU TẠI BỆNH VIỆN BÌNH DÂN CÓ TỐT KHÔNG?

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nhỏ nhằm lấy đi phần da thừa ở bao quy đầu dương vật. Theo như nhận định của các chuyên gia y học, phương pháp này rất hữu hiệu trong việc điều trị chứng hẹp, dài và nghẹt bao quy đầu, đồng thời hỗ trợ điều trị chứng xuất tinh sớm và bệnh viêm nhiễm bao quy đầu ở nam giới.

Với sự tuyên truyền rộng rãi về thông tin sức khỏe nam khoa như hiện nay, hầu như các đấng mày râu đã nhận thức được lợi ích của tiểu phẫu cắt bao quy đầu mang lại. Thực tế là số lượng nam giới thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu đã tăng lên đáng kể trong khoảng 2 năm nay, đây là tín hiệu rất đáng mừng.

Tuy nhiên, khi quyết định thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu nhiều nam giới băn khoăn không biết “cắt bao quy đầu ở bệnh viện bình dân có tốt không?. Bởi trước tình trạng sự quá tải bệnh nhân tại các bệnh viện công khiến các đấng mày râu phải căn nhắc trong việc lựa chọn.

Về vấn đề này, các bác sĩ nam khoa có sự chia sẻ, một ca phẫu thuật cắt bao quy đầu thành công phải bao gồm các yếu tố: bác sĩ thực hiện giỏi về chuyên môn và có nhiều kinh nghiệm; quy trình cắt bao quy đầu nghiêm ngặt, chặt chẽ trong môi trường vô khuẩn, thiết bị y tế hiện đại, công nghệ cũng như phương pháp phẫu thuật phải tân tiến.

Chính vì vậy, để có được kết quả phẫu thuật như mong muốn thì bạn nên chọn những cơ sở y tế có đầy đủ các yếu tố trên để thực hiện không nhất thiết phải là Bệnh viện Bình Dân.

Hơn nữa, mặc dù ở bệnh viện có trang bị đầy đủ các thiết bị đáp ứng nhu cầu để tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu. Tuy nhiên, hàng ngày bác sĩ phải thực hiện hàng trăm ca bệnh và trong tình cảnh “ứ đọng” bệnh nhân thì việc thăm khám và chữa trị khó mà kỹ càng và tỉ mỉ được.

Cắt bao quy đầu tại bệnh viện bình dân.

Trên địa bàn TPHCM hiện nay nhiều phòng khám chuyên khoa chất lượng đạt chuẩn quốc tế ra đời và có thực hiện điều trị các bệnh nam khoa, dịch vụ cắt bao quy đầu. Được biết, các phòng khám này đầu tư trang bị y tế hiện đại, thiết bị toàn nhập từ Châu Âu, công nghệ cắt bao quy đầu tiên tiến,…nên sẽ đảm bảo mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

Một trong số đó phải kể đến là Phòng khám Đa khoa Âu Á TPHCM, được Sở y tế thẩm định chất lượng, các đấng mày râu đã từng khám và điều trị bệnh tại đây hài lòng và tin tưởng.

Từ khi thành lập cho đến nay, phòng khám đã điều trị cho nhiều bệnh nhân bị chứng hẹp, dài bao quy đầu, xuất tinh sớm bằng phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu giúp bệnh nhân khỏi bệnh nhanh, an toàn và ít tái phát.

Đa khoa Âu Á TPHCM địa chỉ uy tín dành cho nam giới trong việc chăm sóc sức khỏe nam khoa.

Hiện phòng khám đang sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc vào tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Đây là kỹ thuật mới, là công nghệ số 1 hiện nay mang nhiều ưu điểm vượt trội: vết cắt nhỏ, ít tổn thương, không xâm lấn, không đau, vết thường hồi phục nhanh và không để lại sẹo.

Trên đây là những thông tin trả lời cho nghi vấn “cắt bao quy đầu ở bệnh viện bình dân có tốt không?” Nếu nam giới còn thắc mắc gì thêm hay cần được tư vấn trong topic này, xin vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn tận tình từ các bác sĩ chuyên khoa.

Vũng Tàu , Tây Ninh , Đắc Lắc , Long An , Bến Tre , Đà Lạt , Lâm Đồng , Nha Trang , Bình Thuận , Gia Lai , Bình Định , Bình Phước , Cần Thơ , Kiên Giang , An Giang , Bạc Liêu , Buôn Ma Thuột , Đà Nẵng , Đắc Nông , Ninh Thuận , Pleiku , Tiền Giang , Trà Vinh , Vĩnh Long , Cà Mau , Đồng Tháp , Phú Yên , Sóc Trăng , Huyện Củ Chi , Huyện Hóc Môn , Quận Thủ Đức , Quận 9 , Quận Gò Vấp, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên , Thị xã Đồng Xoài , Thị xã Phước Long , Thị xã Bình Long, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên,Bệnh viện đa khoa đồng nai , phụ khoa đồng nai , nam khoa đồng nai, phá thai đồng nai , Khánh Hòa , Kiên Giang , Kon Tum , Long An , Ninh Thuận , Quảng Bình , Quảng Nam , Quảng Ngãi , Quảng Ninh , Quảng Trị , Sóc Trăng , Thừa Thiên Huế , Đà Nẵng , TP HCM , Quận 1 , Quận 2 , Quận 3 , Quận 4 , Quận 5 , Quận 6 , Quận 7 , Quận 8 , Quận 9 , Quận 10 , Quận 11 , Quận 12 , Quận tân bình , Quận tân phú , Quận phú nhuận , Quận bình thạnh , Quận Bình Tân , Quận gò vấp , Quận bình chánh , Huyện cần giờ , Quận thủ đức