Bất lực vì thuốc lá

Theo các chuyên gia bác sĩ tư vấn sức khỏe nam khoa phụ khoa, Nam giới hút thuốc lá có nguy cơ liệt dương cao gấp 2 lần so với người không sử dụng thuốc, Nguyên nhân là do các thành phần chất độc có trong thuốc lá gây xơ vữa động mạch ở dương vật, ngăn cản quá trình bơm máu đến dương vật, khiến dương vật không có khả năng cương cứng.

Mụn cóc bàn chân, tổn thương cơ bản là một điểm dầy sừng hình tròn sùi vào sâu, đau nhất là khi vận động hoặc đụng chạm vào, thường đơn độc hoặc có một số tổn thương đơn lẻ. Đây là loại tổn thương thường thấy. http://dakhoaaua.vn/nguyen-nhan-bi-mun-coc-va-cach-dieu-tri-mun-coc-1705.htmlTheo thống kê trong quá trình khảo sát cho thấy, có đến 80-95% số nam giới bị liệt dương do hút thuốc. Các thành phần trong thuốc lá khiến cho dòng chảy ở động mạch bị co hẹp lại. Vì vậy, trong trường hợp bị nghiện nặng, sức khỏe lại đang yếu chỉ cần hút 2 điếu thuốc có thể dẫn đến co thắt động mạch cấp ở dương vật. Nếu không được đưa đi cấp cứu kịp thời, có thể dẫn tới tử vong.

Mụn cóc ở miệng có thể xuất hiện ở bất cứ vị trí nào trên môi, lưỡi, miệng cũng như nướu. Mụn cóc miệng là nhiễm trùng HPV dẫn đến do giao hợp tình dục đường mồm. Nguy cơ nhiễm trùng gia tăng cùng với tăng số lượng bạn đời. http://dakhoaaua.vn/nhan-biet-mun-coc-o-chan-va-cach-dieu-tri-1708.html

Bên cạnh đó, thuốc lá còn làm giảm số lượng tinh trùng vì các chất chuyển hóa chính của khói thuốc được tìm thấy trong tinh dịch đã kìm hãm hệ thống enzim choline acetyntransferase, một loại enzim cần thiết để tinh trùng có thể hoạt động được, tình trạng này kéo dài dẫn đến vô sinh vĩnh viễn.

Thuốc lá khiến nam giới bị bất lực thậm chí là vô sinh.

Khả năng tiêu diệt bản lĩnh đàn ông của khói thuốc chắc chắn sẽ khiến các quý ông cân nhắc lại thói quen xấu này của bản thân. Bởi đàn ông không sợ chết, không sợ ốm yếu, mà nỗi ám ảnh lớn nhất của họ là bất lực.

Ngoài ra người thuốc lá còn gây nhồi máu cơ tim, xơ vữa động mạch, bệnh động mạch vành, đột quỵ, rối loạn nhịp tim, nhồi máu cơ tim, phình động mạch chủ, trong đó bệnh động mạch vành là phổ biến nhất, chiếm một nửa số trường hợp tử vong vì bệnh tim do thuốc lá

Bên cạnh đó, nếu nữ giới tiếp xúc thụ động với khói thuốc trong quá trình mang thai,sẽ khiến phôi phát triển chậm và có thể sảy thai hoặc sinh non. Vì thế, nếu muốn bảo toàn lực lượng quý ông nên từ bỏ ý thích cá nhân hút thuốc lá của mình. 

Hi vọng, với những chia sẻ trên đây của các chuyên gia sức khỏe nam giới về vấn đề bất lực vì thuốc lá, bạn đọc đã có thêm kiến thức về tác hại của thuốc lá đến với sức khỏe của bản thân và cả gia đình. 


Hình ảnh chủ đề của imacon. Được tạo bởi Blogger.