Phòng khám đa khoa Âu Á phường 12 quận 6 tphcm

Hiện nay, theo thống kê những năm gần đây tỷ lệ nam giới mắc bệnh về nam khoa ngày càng nhiều hơn vì thế tìm một địa chỉ để điều trị bệnh cũng là một trong những khó khăn cho nam giới, bởi ngày càng có nhiều cơ sỡ y tế được thành lập nhưng chất lượng thì không đảm bảo.


Phòng khám đa khoa Âu Á 425 Nguyễn Văn Luông phường 12 quận 6 tphcm.


Với tình trạng quá tải của các bệnh viện tuyến trên và mong muốn được chia sẽ bớt những gánh nặng về bệnh tật cho nam giới. Phòng Khám đa Khoa Âu Á đã được thành lập với hy vọng sẽ là địa chỉ uy tín-an toàn-chất lượng trong việc chăm sóc sức khỏe toàn diện cho nam giới.

Phòng khám chúng tôi với trang thiết bị tiên tiến cùng với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, quy trình thủ tục đăng ký nhanh chóng.

Những phương pháp chữa bệnh nam khoa được Phòng Khám đa Khoa Âu Á áp dụng là những phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao, đem lại hiệu quả tốt nhất cho người bệnh và sử dụng ở các nước phát triển.

Chi phí thăm khám và điều trị bệnh hợp lý tại phòng khám đa Khoa Âu Á công khai minh bạch.


Phòng khám luôn tuân thủ đúng theo quy định về chi phí do Sở y tế đề ra, tất cả quy trình khám và điều trị bệnh đều được công khai. Người bệnh trước khi quyết định thăm khám hay điều trị đều được các bác sỹ chuyên khoa tư vấn về tình trạng cũng như những phương pháp điều trị, từ đó sẽ có những lựa chọn phù hợp nhất với mình.

Những bệnh lý nam khoa nếu không được phát hiện sớm và điều trị có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe, đời sống tình dục, sức khỏe sinh sản, thậm chí là tính mạng mỗi người. Chính vì thế, tìm một cơ sở y tế hiện đại, điều trị an toàn-hiệu quả luôn là nỗi lo lắng khi nam giới không may mắc bệnh.

Phòng Khám đa Khoa Âu Á chuyên điều trị các bệnh về nam khoa.


Viêm nhiễm nam khoa: viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn.

Rối loạn sinh lý nam: rối loạn cương dương, xuất tinh sớm,…

Chỉnh hình dương vật: Cắt bao quy đầu, kéo dài dương vật,…

Bệnh xã hội: Bệnh sùi mào gà, bệnh lậu, bệnh giang mai,…

website http://www.benhviennamkhoasaigon.net/

Hình ảnh chủ đề của imacon. Được tạo bởi Blogger.