Nối tóc xu hướng mới những bạn nữ ưa thích thẩm mỹ

Nối tóc xu hướng mới những bạn nữ ưa thích thẩm mỹ

Xu hướng nối tóc hiện tại không còn quá xa lạ với quý khách nữ thích thẩm mỹ. Thế thế nhưng không phải ai cũng hiểu rõ tường tận về thứ tự tiến hành để có một mái tóc dài và suôn mượt.


Hiện nay, có không ít phương pháp nối tóc cho quý khách nữ nhiều sự lựa chọn, thế nhưng để chọn được một phương pháp nối tóc đẹp như thật và không hại tóc, không hại da đầu thì quả thật không dễ tí nào. Hãy cùng xem qua 5 kiểu nối tóc mới nhất nhất.

Nối kẹp chì: Đây là kiểu nối thường được lựa chọn, vì tóc sẽ không bị dính và đóng lại thành mảng như những kiểu nối khác. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này chính là dễ bị đứt tóc so với những bạn có mái tóc mỏng và sau khi nối sẽ tạo hiệu ứng rất nặng, vì các mấu nối đều làm bằng chì.
Nối bím keo: Phương pháp này cũng rất đơn giản và giản dị, chỉ cần thắt bím tóc và nhỏ keo vào, sau một thời kì nhất quyết, bạn sẽ đem đến được mái tóc ưng ý. Lưu ý khi sử dụng phương pháp này chính là tóc rất dễ bị gãy, vì thời kì bím tóc khá lâu cộng với tính oxy hóa của keo sẽ gây ra rụng tóc và xâm lấn đến tóc.
Nối sáp: Nối sáp là phương pháp se tóc thật và tóc nối vào cùng nhau và cố nhiên vẫn cần có sự góp mặt của keo để tăng thêm phần chắc chắn là cho tóc. Nhược điểm của phương pháp này cũng rất nhiều, do không được tiếp xúc với môi trường thiên nhiên nhiệt nên tóc rất dễ bị đóng cục và rất khó khăn khi tháo tóc ra. Các bạn nữ đi bơi sẽ rất dễ bị rối tóc với phương pháp này.
Nối ống nhiệt: Nhược điểm lớn nhất của nối keo và nối ống nhiệt là sau 1 thời kì tháo nối, đầu đầy keo, phải chăm gội đầu 1 thời kì mới sạch keo trên đầu được. Nhưng bù lại nhẹ đầu hơn nối kẹp chì và nhìn thật hơn, vậy nên những bạn nữ có da đầu nhạy cảm không chịu được đau, khi nằm ngủ hơi kệnh thì vẫn chọn lựa cách nối này dù biết những nhược điểm của nó.
Nối bằng sợi FiberGlass: Chất liệu sợi FiberGlass có độ thiện cảm và đàn hồi tác dụng. Chịu được nhiệt độ thay đổi theo môi trường thiên nhiên nóng, lạnh, ngâm nước.
Đây là phương pháp nối tóc tiên tiến mới nhất năm 2012 của Singapore. Khi tóc cần nâng mũi sửa thì rất thuận lợi tháo các mối kết sợi ra một cách nhanh chóng mà đảm bảo không hề hỏng mái tóc thật. Nhẹ nhàng nên không lộ mối nối khi cột tóc cao. Đi bơi, đi biển ngâm nước mà mối nối vẫn bám chặt do phương pháp nối của chuyên viên xử lý tóc khi nối không sợ bị bung, bị loang vệt...
Điểm đặc thù quan yếu là của phương pháp này là không hề có một nhược điểm nào, tuyệt đối 100% do sợi FiberGlass cực kỳ thon, nhẹ như sợi tóc nên khi nối tóc xong không hề hiệu ứng nặng nề như các kiểu nối tóc truyền thống.
Nối tóc bằng sợi FiberGlass mang lại vẻ đẹp tự nhiên, siêu nhẹ, siêu bền cho mái tóc, được tha hồ tắm biển, phơi nắng, khí hậu thay đổi mà không bị giãn nở mối nối. Tuy nhiên do công sức của người thợ tóc phải gia công bằng thủ công từng sợi tóc nhỏ, nên giá khá cao so với những kiểu nối tóc thông thường.
Hiện nay, phương pháp FiberGlass được đem tốt nhất và là sự việc lựa chọn cho nhiều bạn nữ nhất chính là Salon tóc Thảo Tây. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng hàng ngũ nhân viên giỏi, nguồn tóc thật và rất nhiều, Salon Thảo Tây tin tưởng sẽ mang lại cho quý khách một mái tóc đẹp và lý tưởng nhất đến từng cụ thể.
Hình ảnh chủ đề của imacon. Được tạo bởi Blogger.