Làm đẹp bản thân trong những ngày mưa kéo dãn

Làm đẹp bản thân trong những ngày mưa kéo dãnVào ngày vào buổi tối cuối tuần mưa là thời ưu điểm để bạn cũng có thể tận dụng lợi thế của vẻ đẹp toàn diện và tổng thể tại nhà với vật liệu sẵn có. Cuối tuần
mưa, có tức là bạn sẽ không tồn tại nhiều cô muốn ra khỏi con đường. Vì vậy, đây là thời kì lý tưởng nhất để tận dụng lợi thế của phái nữ hoặc tẩy da chết làm trắng, ủ tóc ở nhà. Bởi vì sau khi tiến hành vẻ đẹp của tác phẩm này, bạn sẽ không phải ưu phiền về tránh nắng đã ngồi xuống. Bắt đầu kiểm tra ... tủ lạnh và tiến hành thời kì đơn giản và giản dị dưới đây, có hiệu lực ngay tức thì.
Tẩy tế bào chết với chanh

Đây sẽ là bước khởi đầu tốt để làm sạch tất cả các tế bào chết trên trên da, cách này sẽ hỗ trợ làn da của chúng ta thuận lợi hấp thụ các dưỡng chất ngay sau khi. Chỉ cần làm sạch trên, loại bỏ một nửa quả chanh và đặt vào những giọt bám vào tất cả các phần của chanh. Tiếp tục nhẹ nhàng chà xát trên xoắn ốc thẳng đứng từ 2-3 phút và sau khi rửa sạch với nước lạnh. Axit nhẹ trong chanh liên kết với hạt mát-xa đường sẽ hỗ trợ bạn được như thế.
Tắm rửa bằng nước chanh

Sau khi tẩy tế bào chết, bạn chuẩn bị xe 1 bát lớn chứa đầy nước nóng và vẫn còn đấy bốc hơi nước. Vắt nước chanh 5 giọt hoặc 3 giọt dầu ô liu để hương thơm dịu mát. Nhanh chóng mang lại sự phấn khích để bắt kịp hơi trong từ 5 phút. Bước này sẽ hỗ trợ các lỗ chân lông giãn nở và tác dụng làm sạch sâu.
Làm trắng mặt nạ với cà chua và dưa chuột

1 Bạn cà chua xay nhuyễn và 1 chuột rửa thành quả. Thêm vào đó là 2 muỗng cà phê mật ong và bị đánh đập. Dùng hỗn hợp này và đắp lên mặt từ 15-20 phút để thư giãn trước khi rửa sạch bằng nước lạnh. Dưa chuột sẽ làm dịu làn da của chúng ta sẽ hỗ trợ cà chua của công ty chúng tôi là màu hồng và tươi tắn. Sau đó, bạn sử dụng phần còn lại của da khá đầy đủ massge thân hình người cho đến khi sau khi sẽ tắm sạch bằng rửa thường xuyên.
Chăm sóc tóc mưa dính

Sau cơn mưa, mưa tóc ướt sẽ làm cho chính mình phiền bực bội. Tuy nhiên, không những có cần chải tóc, vì họ là yếu và rơi ra thuận lợi. Thay vào đó, có cùng một số trong những lượng khăn mềm thấm nước dư thừa từ tóc. Áp dụng điều hòa và sau khi thêm một đôi tay hoặc một chiếc lược răng thưa lọn tóc nhỏ chải nhẹ nhàng. Sau khi loại bỏ tóc, đi đến ô nhiễm nước mưa rửa sạch dầu gội đầu. Thậm chí sau khi, nhớ chế độ sấy khô và làm mát để tránh độ ẩm trong tóc ngày mưa này không sao!
Khôi phục tóc bị hư hỏng ủ

Ngày hôm trước trời nóng nực hay mùa mưa đột ngột làm cho mái tóc của chúng ta trở thành hư hỏng. Vì vậy, đây là thời điểm bạn có vẻ chăm nom và trở lại nghịch tóc của tớ với các vật liệu thông thoáng không ít. Hãy trộn 1 muỗng cà phê mật ong, 1/2 hộp sữa chua và 1 lòng đỏ trứng. Đánh dấu tất cả bàn tay để tạo thành một hỗn hợp sền sệt. Tiếp tục đem hỗn hợp này lên tóc từ chân lên đầu và sau khi nhẹ nhàng mát-xa trong 5 phút. Giữ trong một chiếc khăn ấm trong 15 phút và sau khi rửa sạch với nước lạnh. Bạn sẽ nhận thấy sự Khác nhau ngay tức thì và nhanh chóng đem đến mái tóc như thế cho ý kiến đó.
trí thức trẻ
Hình ảnh chủ đề của imacon. Được tạo bởi Blogger.