Hành trình giảm cân của tôi tác dụng đầy gian truân

Hành trình giảm cân của tôi tác dụng đầy gian truânĐể có một thân hình người như một thành quả hiện giờ là không thể tưởng tượng với trọng lượng hơn và có độ dày lớp mỡ thừa nhiều năm của tôi.
Tôi phải nói rằng tôi là một kinh nghiệm khá đầy đủ về giảm cân, và rút ra bài học không tại thời điểm máu bị gần như bị cô lập từ thực phẩm.

Tăng cân thứ tự lăng xăng của năm bắt đầu tuổi dậy thì của tôi, thời kì đó tôi không bao giờ biết ăn uống bão hòa. Nhìn tôi ăn, cha mẹ tôi nuôi dưỡng tốt, thế nhưng do ở độ tuổi đang phát triển lên nên cha mẹ cũng bỏ qua. Tại trường đại học chuẩn bị thực sự mới là thời điểm béo phì của tôi. Một tháng là một tháng trọng lượng chuẩn bị tăng chóng mặt của tôi. Không cần phải nói ngày của tôi được tải trên một chế độ ăn giàu protein và rất tốt tất nhiên cực kỳ chất béo. Ăn rất nhiều thế nhưng không nhiều phong trào, và sau khi thành quả là trong vòng 1 tháng tôi được học tập cho kỳ thi đã tăng 5kg.


Cơ thể ngày càng màu mỡ, tôi bắt đầu tất cả mọi người đã thất vọng với hoạt động vui chơi, hoặc gặp gỡ bạn thân. Không có bạn thân hoặc mua sắm tại tất cả, vì các phép đo của tôi đáng để ý tìm kiếm các kích thước của bản đồ là không thuận lợi. Tôi tuyệt đối trung thành với trang phục của cô 5-7 tại thợ may may đi hàng đầu đặt Lane. Có lẽ nó cũng giúp động lực của tôi để giảm cân ngày đó, tôi luôn luôn nhận thấy ghê tởm với không người rất thon mang lại thả nặng hơn của lòng tự trọng và sự thiếu tự tin luôn luôn tiếp xúc với một người nào đó.Cho đến nay tôi đã đem không ít về các phương pháp giảm cân không giống nhau, từ chế độ ăn uống tập thể dục ... Nhưng mặc dù tôi hạn chế chế độ ăn uống của chúng ta, trọng lượng chỉ để im vẫn đứng vững, thậm chí khi nhích tăng nhẹ í t. Không ai biết nhanh như thế nào tôi khá đói, chỉ từ hai giờ sau bữa ăn như tôi là bụng đói cồn cào. Đối với tôi, giảm cân là một sự đau khổ để bị đói và lạm dụng. Vì vậy, tôi nói, những người có thể giảm cân mà không tồn tại một thần kinh thép và một quyết tâm sắt đá.

Bạn đã nghe người ta ăn ít hơn và vẫn không tăng cân? Có lẽ tôi là loại người. Mặc dù vết cắn bị chế độ ăn uống nghèo cho hai tháng thế nhưng tôi vẫn rất béo. Người ta nói, tôi có thể nhà nước và các cơ quan địa phương nên đã nhịn ăn để không quá mỏng để có tôi chống lại nó, chuyển sang tìm các phương pháp giảm cân khác. Tôi đang di chuyển bằng chạy bộ vào buổi sáng, phải dậy sớm vì vậy tôi chỉ cần chạy một vài tuần, trọng lượng chỉ có 0,5 kg giảm, hoàn thành bát, tôi có tải trọng hơn năng lượng vào mỗi bữa ăn, vì vậy trọng lượng tăng thêm. Tôi đã thất vọng bắt đầu, sau khi chuyển sang đi bộ vào ban đêm, mà là lạ mỗi tập thể dục thân hình người, thế nhưng tôi thiếu năng lượng để có kinh khủng và tràn đầy sinh lực bổ sung cập nhật vào bữa ăn.


Tôi quyết định yêu cầu các loại thực phẩm công dụng để giảm cân. Ban đầu, tôi đã sợ hãi một tí sợ hãi vì tôi đã nghe rất nhiều tin đồn về sản phẩm hay không, thế nhưng sau khi học mạng, thế nên, nhiều người sử dụng xe, tôi cũng quyết định thử. Mỗi ngày, tôi sử dụng 2 viên giàu Slim được sản xuất tại Mỹ, liên kết với một chế độ ăn uống giàu chất đạm, ít chất béo, uống nước trái cây và rau xanh. Bởi vì công việc bận rộn, tôi không tồn tại nhiều thời kì để tập thể dục. Thay vào đó, mỗi ngày tôi đi bộ đến làm việc công ty (khoảng 2km từ nhà tôi). Sau 2 tháng đem chế độ giảm cân, tôi phải được 5kg. Hiện nay, tôi nặng từ 56kg. Mục tiêu của tôi là 50kg.


Khi mọi người nhận xét có vẻ hiện giờ nó được khá tốt, tôi nhận thấy rất hạnh phúc, điều quan yếu là sức khỏe của công ty chúng tôi không phải là không suy yếu. Đó là kinh nghiệm và thứ tự giảm cân của tôi. Hy vọng tất cả mọi người có thể tìm hiểu và đem chính mình!

Website http://www.benhviennamkhoasaigon.net/
Hình ảnh chủ đề của imacon. Được tạo bởi Blogger.