Cuối của sắc tố da - quà tặng tuyệt vời cho FAIREN

Cuối của sắc tố da - quà tặng tuyệt vời cho FAIREN
Nám da, sạm da, đốm nâu mắc là do lượng Melanin (hắc tố gây nám) sản sinh quá mức ở lớp đáy dưới da,  lâu dần sẽ trồi lên trên và tích tụ dày đặc ở trên da tạo ra vết nám đen

 Khi bạn dùng những giải pháp thẩm mỹ, chiếu la-de....vết nám có thể mờ đi nhanh hơn thế nhưng chỉ mang tính chất tạm thời, vì sau khi, thứ tự sản sinh hắc tố Melanin vẫn tiếp tục và tăng dần tạo cho các vết nám, nấm đen...xuất hiện trở lại. Chính vì thế để trị nám da, đốm nâu, lấy lại vẻ sáng mịn, tươi trẻ của da, bạn không thể chỉ dùng mỹ phẩm công dụng bôi ngoài, mà cần một giải pháp cơ bản từ gốc- Đó là cần ngăn ngừa thứ tự sản xuất ra Melanin, là nhân tố chính gây ra nám da và đốm nâu.

Với viên uống FAIREN - một sản phẩm chiết xuất tuyệt đối từ thảo dược thiên nhiên được nhập khẩu nguyên hộp từ Mỹ, bạn đã có một sự lựa chọn ưu việt giúp phòng ngừa, làm mờ các vết nám da, đốm nâu và sự xuất hiện của các vết nhăn giúp tăng cường sự đàn hồi của da, làm trẻ hoá da, giúp da sáng và tươi tắn hơn.
  


 FAIREN - GIÚP MỜ VẾT NÁM, SÁNG LÀN DA

 Sản phẩm FAIREN với thành phẩm Applephenon chiết xuất từ trái táo xanh của Nhật và Collagen chiết xuất từ tảo biển của Anh giúp ngăn ngừa sự xuất hiện của Melanin ở đáy da. lúc đó vết nấm sẽ mờ dần, nám mới không thể xuất hiện, bạn sẽ lấy lại được làn da tươi tắn, tươi tắn.
Để có thành quả tốt nhất bạn nên sự dụng sản phẩm từ 3 đến 6 tháng hoặc đến khi đem đến tác dụng như ý muốn.. 


Nhân dịp 30/4 - 1/5, Nhãn hàng FAIREN có chương trình khuyến mại đặc thù quan yếu là cho quý khách, theo đó khi quý khách mua 6 hộp sẽ được tặng 01 hộp; quý khách mua 12 hộp sẽ được tặng 02 hộp cùng 01 bộ mỹ phẩm công dụng AVON (gồm 3 sản phẩm) giúp trẻ hóa, tái tạo da trị giá  2 triệu đồng.  Do số lượng Mỹ phẩm có hạn nên chương trình có thể kết thúc khi hết hàng. Mọi thông tin tư vấn về khuyến mại đặt hàng (giao miễn phí tại HN) xin liên hệ : 043 995 9090 
Hình ảnh chủ đề của imacon. Được tạo bởi Blogger.