Cách trị bệnh trĩ nhanh khỏi nhất hiện nay

Bệnh trĩ là căn bệnh với biểu hiện đau hậu môn và đại tiện kèm theo máu là thường gặp nhất, tỷ lệ phát bệnh ước tính đạt 80%, bệnh thường xuất hiện ở những người thường xuyên phải ngồi lâu dài, thiếu tập luyện thể dục thể thao, ăn uống thiếu chất xơ. Xử lý bệnh trĩ có nhiều phương pháp khác nhau, nhưng hiệu quả khỏi bệnh khác nhau khá nhiều. Vậy cần xử lý bệnh trĩ như thế nào là tốt. Sau đây Phòng khám Âu Á thành phố Hồ Chí Minh sẽ giúp các bạn có cách khắc phục bệnh trĩ hiệu quả.

http://dakhoaaua.vn/dau-hieu-bieu-hien-cua-benh-sa-bui-tri-ra-ngoai-1615.htmlCách trị bệnh trĩ nhanh khỏi nhất hiện nay là gì.


Bệnh trĩ là căn bệnh có rất nhiều người mắc phải, từ xưa đến nay thì căn bệnh này cũng đã gây ra khó khăn cho nhiều người, chính vì thế, phương pháp truyền thống loại bỏ bệnh trĩ thường được tiến hành thông qua các biện pháp khác nhau như:

Thông thường người bệnh khi mắc bệnh trĩ hoặc gặp những khó khăn khi đại tiện thì người bệnh thường mua một số loại thuốc có thể hỗ trợ điều trị bệnh trĩ, như thuốc uống, thuốc đặt trực tràng, thuốc bôi có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, diệt khuẩn chống viêm, chống phù nề, nhưng đây chỉ là biện pháp tạm thời, không thể khỏi được tận gốc bệnh và có thể dễ tái phát nhanh chóng sau một thời gian ngắn.


Các loại thuốc chỉ có tác dụng chữa trĩ tạm thời.


Sử dụng thuốc dân gian. 

Nhiều bệnh nhân đã áp dụng loại bỏ bệnh trĩ bằng các bài thuốc dân gian thông qua uống hoặc bôi, tuy nhiên, các bác sĩ Phòng khám Âu Á cho rằng việc người bệnh tùy ý sử dụng các loại thuốc chữa bệnh không có cơ sở khoa học có thể gây ra tác dụng phụ hoặc làm cho bệnh nặng lên.

Phẫu thuật trĩ bằng dao kéo. 

Đây là phương pháp loại bỏ bệnh trĩ mà trước đây được nhiều người áp dụng, phương pháp cũ này có thể được áp dụng bằng việc cắt bỏ, áp lạnh, chiếu tia hồng ngoại, nhưng biện pháp này gây ra đau đớn nhiều, chỉ số an toàn thấp, dễ nhiễm trùng và có thể gây ra tái phát cao…

Vậy ở thời điểm hiện tại thì đâu mới là phương pháp loại bỏ bệnh trĩ hiệu quả, an toàn và không gây ra những nhược điểm mà những phương pháp điều trị truyền thống gây ra?

Phương pháp điều trị bệnh trĩ tốt nhất hiện nay .


Lựa chọn phương pháp loại bỏ bệnh trĩ bằng công nghệ mới HCPT ( hay còn gọi là HCPT-II) tại Phòng khám Âu Á, thành phố Hồ Chí Minh được nhiều bệnh nhân tin tưởng vì những tác dụng tích cực mà nó mang lại cho người bệnh. Phương pháp HCPT-II này có thể loại bỏ được các búi trĩ lâu năm bên cạnh đó còn có thể bảo tồn nguyên vẹn cấu trúc hậu môn, không gây ra ảnh hưởng đến chức năng hậu môn của người bệnh. Phòng khám Âu Á hiện nay thường áp dụng hai biện pháp loại bỏ bệnh trĩ như:

Loại bỏ trĩ bằng tiêm xơ. 


Đây là biện pháp loại bỏ búi trĩ cho những bệnh nhân thông thường mắc bệnh trĩ ở giai đoạn đầu. Ưu điểm của phương pháp này là các loại thuốc được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, thuốc tiêm trực tiếp vào các búi trĩ, trong khoảng 10 phút ( tùy vào tình trạng bệnh của bệnh nhân) thì các búi trĩ bắt đầu teo nhỏ, nhưng có thể ở một số bệnh nhân xuất hiện tình trạng hoại tử niêm mạc trực tràng nhưng nhìn chung là an toàn, nhanh khỏi và tỷ lệ thành công cao.

Loại bỏ trĩ bằng công nghệ HCPT-II. 


Loại bỏ các búi trĩ bằng công nghệ mới HCPT-II là việc chúng ta sử dụng sóng plasma tác dụng trực tiếp lên búi trĩ sinh ra nội nhiệt để có thể khiến cho búi trĩ đông cứng, co nhỏ rồi sử dụng sóng cao tần để loại bỏ búi trĩ từ gốc đến ngọn từ đó đạt hiệu quả chữa trị như mong muốn.

Chỉ với 10 phút ( tùy vào tình trạng bệnh của bệnh nhân) những búi trĩ lâu năm của người bệnh có thể được loại bỏ hiệu quả mà không hề gây ra đau đớn, không gây ra những khó khăn cho việc di chuyển của người bệnh sau quá trình phẫu thuật, bên cạnh đó người bệnh không cần phải lo lắng về việc những búi trĩ này có thể tái phát trở lại.

Ngoài hai phương pháp trên thì Phòng khám Âu Á còn áp dụng liệu pháp thắt trĩ, liệu pháp logo PPH cũng được các bác sĩ sử dụng để loại bỏ bệnh trĩ cho người bệnh. Người bệnh khi đến với Phòng khám Âu Á sẽ được các bác sĩ chuyên khoa khám, chẩn đoán và tư vấn về bệnh cũng như các phương pháp thích hợp, hiệu quả để loại bỏ trĩ cho người bệnh.
Hình ảnh chủ đề của imacon. Được tạo bởi Blogger.