Đặt vòng tránh thai ở đâu tại TPHCM

Bên cạnh những phương pháp tránh thai hiện đại và phổ biến như: tránh thai bằng thuốc, sử dụng bao cao su, cách tính ngày rụng trứng… Thì phương pháp đặt vòng tránh thai được rất nhiều chị em quan tâm và sử dụng. Bởi đây chính là phương pháp có độ an toàn cao nên khiến cho nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn. Tuy nhiên, đặt vòng tránh thai ở đâu hiệu quả nhất cũng là thắc mắc của đa số chị em.

Đặt vòng tránh thai là gì.


Theo các bác sĩ phòng khám chúng tôi, Đặt vòng tránh thai không chỉ giúp chị em tiết kiệm được thời gian, chi phí mà đây còn là phương pháp giúp cho chị em có thể tránh được được mang thai ngoài ý muốn. Hơn nữa, sau khi lấy vòng tránh thai ra thì chị em vẫn có thể mang thai lại bình thường và không phải quá lo lắng về sức khỏe sinh sản.

Chị em có nhu cầu đặt vòng tránh thai thì nên tiến hành sau 3 tháng sau khi sinh con, trong trường hợp nếu 3 tháng sau sinh mà chị em xuất hiện kinh nguyệt thì nên đặt vòng từ 3 – 7 ngày sau khi sạch kinh.

Sau khi quan hệ tình dục trong vòng 72 giờ là thời điểm thích hợp để đặt vòng tránh thai, đây được xem là một biện pháp tránh thai khẩn cấp.

Đặt vòng tránh thai giữa chu kỳ kinh nguyệt, từ 2 – 5 ngày kể từ ngày sạch kinh. Đây còn được xem là thời điểm “vàng” để chị em đặt vòng tránh thai.

Để việc đặt vòng tránh thai được đảm bảo an toàn. Tốt nhất là chị em nên đến các cơ sở y tế uy tín chuyên khoa để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và kiểm tra phụ khoa để đảm bảo chị em không bị viêm nhiễm phụ khoa trước khi tiến hành đặt vòng.

Đặt vòng tránh thai ở đâu tốt nhất tại TPHCM.


Đặt vòng tránh thai là biện pháp được nhiều chị em sử dụng. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng có thể đặt vòng tránh thai, nếu vòng tránh thai được sử dụng không đúng cách, thực hiện ở cơ sở y tế kém chất lượng thì chị em có thể mắc phải những trường hợp như: đặt vòng tránh thai nhưng vẫn có thai, viêm nhiễm đường sinh dục, thủng tử cung.. là do chị em chọn cơ sở y tế kém chất lượng. Do đó, để đảm bảo an tòa, khi chị em muốn tìm một nơi để tiến hành đặt vòng thì nên xem xét kỹ những thông tin về cơ sở y tế để phòng tránh được những rủi ro.

Đội ngũ y bác sĩ: Phòng khám chúng tôi có đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đặt vòng tránh thai, đảm bảo không gây nhiễm trùng, lệch vòng hoặc thủng tử cung… đảm bảo sự an toàn cho chị em khi đặt vòng tránh thai.

Môi trường y tế: Các trang thiết bị y tế hiện đại được nhập từ các nước hàng đầu thế giới. Các phòng tiểu phẫu, dụng cụ tiểu phẫu để được vô trùng sạch sẽ trước khi tiến hành.

Phong cách chuyên nghiệp: Nhân viên y tế tại phòng khám chúng tôi luôn thân thiện, chu đáo với bệnh nhân. Khi chị em đến khám chữa bệnh hoặc đặt vòng tránh thai đều được các nhân viên y tế hướng dẫn tận tình và không mất nhiều thời gian.

Chi phí đặt vòng tránh thai: Tại phòng khám, tất cả mọi chi phí đều được công khai theo quy định.

Việc lựa chọn cơ sở y tế có chất lượng có ý nghĩa rất lớn. Không chỉ mang đến hiệu quả cao mà còn đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe của chị em.


Hình ảnh chủ đề của imacon. Được tạo bởi Blogger.