5 công thức làm đẹp với sữa

Bạn nên theo sát quy định và cần chắc chắn không bị dị ứng với một trong Một vài thành phần của công thức làm đẹp với sữa này.
Ngay từ thời phái nữ hoàng Cleopatra đã biết áp dụng sữa nhằm cung cấp độ ẩm và làm mềm mịn da.
một vài tín đồ dùng của mỹ phẩm homemade cho ra nhiều công thức làm đẹp với sữa bò hiệu quả đáng ngạc nhiên. có hai lời dặn trước khi sử dụng Một số công thức này: theo sát hướng dẫn và nên chắc chắn rằng bạn không mắc dị ứng với một thành phần trong công thức.
Nếu không thích uống sữa bò, bạn có thể thay thế vì sữa hạnh nhân hay sữa gạo.
Hãy cùng tham khảo một số công thức làm đẹp từ sữa Sau đây.
Mặt nạ dưỡng ẩm
Hai muỗng súp sữa tươi trộn chung với một chuối nghiền nát tạo ra hỗn hợp mặt nạ dưỡng ẩm vô cùng tốt. Đắp hỗn hợp lên mặt và nhằm trong 30 phút, sau đây đó rửa sạch mặt bởi nước nóng, bạn sẽ cảm nhận làn da mình ẩm mượt ngay.
Mặt nạ tẩy tế bào chết
Trộn 2 muỗng súp sữa tươi + ½ muỗng mật ong với 2 muỗng bột yến mạch hình thành một hỗn hợp sệt nhiễm tác dụng giúp tẩy đi lớp tế bào chết trên da mặt.

Mật ong và sữa tươi kết hợp giúp dưỡng da (Ảnh minh họa)

Lotion dưỡng ẩm với sữa và trà xanh.

Trộn hỗn hợp sữa với bột trà xanh, sau đó áp dụng bông cotton thoa hỗn hợp này lên da. Hỗn hợp này nhiễm công dụng vừa dưỡng ẩm vừa chống oxy hóa.

Mặt nạ dưỡng tóc do sữa.

Trộn 3 muỗng sữa với ½ trái chuối, thêm 1 muỗng mật ong và 1 muỗng dầu olive để có được hỗn hợp sệt như kem. Đắp hỗn hợp này lên tóc và để trong vòng 1 giờ, sau đó rửa sạch.

Hỗn hợp sữa và mật ong, chuối, dầu olive giúp tóc bóng mượt (Ảnh minh họa)

Hỗn hợp ngâm cơ thể giúp tái tạo sức sống.
.
Chuẩn bị một bồn tắm đầy nước ấm, rồi thêm vào 2 chén sữa + 1 chén mật ong + 6 muỗng baking soda + 3 muỗng nước cốt chanh + ½ muỗng cà phê dầu olive. Khuấy đều lên và thưởng thức!
Hình ảnh chủ đề của imacon. Được tạo bởi Blogger.