Thực hư chuyện Phòng Khám Đa Khoa Âu Á có lừa đảo

Thời gian gần đây, một số diễn đàn và mạng xã hội có nhiều thông tin trái chiều về phòng khám đa khoa Âu Á như phòng khám đa khoa Âu Á lừa đảo, phòng khám đa khoa Âu Á lừa tiền bệnh nhân,... Vậy thật hư vấn đề này như thế nào, các bạn hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.


Phòng Khám Đa Khoa Âu Á có lừa đảo chiêu trò cạnh tranh thấp hèn trong kinh doanh.


Để tìm hiểu hơn về vấn đề này, các chuyên gia y tế chúng tôi đã có một cuộc khảo sát trực tiếp với vai trò bệnh nhân để làm rõ sự việc. Phòng khám đa khoa Âu Á tọa lạc 425, Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6 là cơ sở y tế chuyên chữa trị các bệnh nam khoa, phụ khoa và các bệnh xã hội. 

Phòng khám thời gian qua đã gầy dựng được niềm tin, góp phần chia sẽ gánh nặng bệnh tật và đem lại niềm vui trong cuộc sống cho mọi người. Việc xuất hiện nhiều thông tin khác nhau về phòng khám khiến cho một số người có ý định đi khám chữa bệnh trở nên hoang mang và mất niềm tin ở cơ sở này.

Trước hết chúng tôi tiến hành thăm khám như 1 bệnh nhân bình thường. Ban đầu tôi sử dụng dịch vụ đặt khám trực tiếp qua điện thoại. Sau đó, theo lịch đặt hẹn trước nên tôi được ưu tiên khám chữa mà không phải xếp hàng chờ đợi như những bệnh viện khác. Đồng thời, mọi thủ tục hồ sơ khám chữa thì tôi đều được hướng dẫn tận tình và không mất quá nhiều thời gian.Trong hồ sơ tôi có điền thông tin là táo bón lâu ngày và nghi nghờ bị mắc bệnh trĩ, nên họ thực hiện một cuộc kiểm tra xét nghiệm tổng quát. Dĩ nhiên đây chỉ là cách để kiểm tra đạo đức nghề nghiệp cũng như uy tín của phòng khám. 

Sau đó, bác sĩ có đưa ra kết quả là chưa nhận thấy những triệu chứng của bệnh trĩ, có lẽ là do chế độ ăn uống không hợp lý nên gây ra tình trạng táo bón. Đồng thời, họ đưa ra lời khuyên nên cải thiện chế độ ăn hàng ngày, ăn nhiều rau củ quả để tăng cường chất xơ cho cơ thể và tăng cường vận động, tập thể dục hàng ngày, hạn chế rượu bia thuốc lá. 


Thực hư chuyện phòng khám đa khoa Âu Á lừa tiền bệnh nhân do các tờ báo diễn đàn đưa sai sự thật.


Một số ý kiến cho rằng phòng khám đa khoa Âu Á lừa tiền bệnh nhân, vì kiến thức hạn chế của người bệnh nên cố gắng làm nghiêm trọng tình trạng của bệnh nhân để ép bệnh nhân thực hiện các phẫu thuật và dịch vụ tốt nhất. 

Theo quan sát, từ lúc đến thăm khám có không ít các bệnh nhân nhưng tình trạng của họ không quá nặng hay nguy kịch, nên việc tiến hành thăm khám nhanh chóng không phải tiến hành thực hiện các phẫu thuật. 

Trước khi tiến hành điều trị, các bác sĩ sẽ dự kiến chi phí và thỏa thuận trước với bệnh nhân nên sẽ không phát sinh phụ phí trong quá trình điều trị. Tất cả mọi thứ đều công khai chi tiết và có hóa đơn đầy đủ.


Bên cạnh đó, thái độ của các nhân viên y tế ở đây rất nhiệt tình và chu đáo, không kỳ thị người bệnh như các thông tin trên mạng.

Trao đổi với anh Tuấn, một bệnh nhân đang điều trị bệnh lậu tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á tôi cũng đã có những câu hỏi về chất lượng dịch vụ cũng như hiệu quả khám chữa bệnh. Qua chia sẻ, do có thói quen thường xuyên lui tới ở những quán massage kích dục nên không may bị lậu. Sau khi được một người bạn giới thiệu, anh đã đến và điều trị tại đây. Lúc đầu anh cũng hoang mang trước những thông tin trái chiều của phòng khám, nhưng sau một thời gian điều trị tại đây bệnh tình đã được cải thiện rõ rệt, còn về khoản chi phí thì cũng không đắt đỏ như mọi người thường nghĩ.

Qua đó có thể thấy rằng việc xuất hiện những tin đồn Phòng Khám Đa Khoa Âu Á lừa đảo đều không chính xác và hoàn toàn không có cơ sở, dựng lên từ mục đích cá nhân của các phòng khám khác.

Hy vọng những thông tin trên giúp mọi người có cái nhìn rõ hơn về chuyện Phòng Khám Đa Khoa Âu Á có lừa đảo bệnh nhân hay không, để không bị những chiêu trò của các phòng khám khác đánh lừa.

Hình ảnh chủ đề của imacon. Được tạo bởi Blogger.