Phá thai từ 1 đến 2 tuần tuổi ở đâu tại TPHCM

Phá thai 1 – 2 tuần tuổi an toàn và hiệu quả đang là mối quan tâm của nhiều chị em. Vì đây là lựa chọn cuối cùng khi chị em có thai ngoài ý muốn nhưng chị em lại không có đủ điều kiện về kinh tế và sức khỏe hoặc chưa chuẩn bị tâm lý và sẵn sàng làm mẹ. Tuy nhiên, khi mang thai chị em rất lo lắng và băn khoăn, để có thêm nhiều thông tin về thai 1-2 tuần tuổi có phá được không? chị em hãy tham khảo bài viết dưới đây.
http://dakhoaaua.vn/cac-dau-hieu-trieu-chung-benh-tri-ngoai-do-1-2-3-va-bieu-hien-ro-rang-1601.html


Phá thai từ 1 đến 2 tuần tuổi ở đâu tại TPHCM tốt nhất.


Phá thai là một biện pháp chấm dứt tình trạng thai nghén của chị em trước khi đến kì sinh con. Phá thai chỉ được áp dụng với những chị em mang thai ngoài ý muốn hoặc chưa sẵn sàng sinh con, hoặc thai nhi bị dị tật bẩm sinh, hoặc thai phụ không đủ điều kiện sức khỏe, kinh tế để nuôi con.
http://dakhoaaua.vn/hien-tuong-sa-bui-tri-la-gi-1618.html

Mặc dù đây là một trong những cách không được khuyến khích thực hiện, Tuy nhiên, vì rất nhiều lý do khác nhau mà tỷ lệ phá thai càng càng có xu hướng tăng lên đặc biệt là những người trẻ. Vì vậy, việc cung cấp thông tin về chăm sóc sức khỏe giới tính và các phương pháp phá thai an toàn luôn là vấn đề quan trọng để không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của chị em sau này.

Theo các chuyên gia phòng khám chúng tôi cho biết, thai nhi dưới 9 tuần tuổi là một thời điểm rất thích hợp để thực hiện phá thai mà ít gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản so với thời điểm chị em phá thai khi tuổi thai đã lớn hơn.

Đối với thai 1 -2 tuần tuổi nên áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc: Phương pháp này được chỉ định cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi và thai phụ không có tiền sử các bệnh liên quan đến tim mạch, huyết áp, suy thận. Về cơ bản, phá thai bằng thuốc khá giống với sẩy thai tự nhiên.

Theo các chuyên gia phòng khám chúng tôi, phá thai bằng thuốc là một cách phá thai rất đơn giản, lại tránh được những can thiệp vào bên trong tử cung. Tuy nhiên thai phụ không nên chủ quan và tự ý sử dụng thuốc phá thai tại nhà, vì nếu không được tư vấn thật kỹ của các bác sĩ chuyên khoa thai phụ sẽ rất dễ đối mặt với nhiều biến chứng nguy hiểm về sức khỏe.

Phá thai bằng cách hút thai: Đây là phương pháp phá thai được áp dụng cho thai nhi dưới 8 tuần tuổi. Đây là phương pháp khá an toàn và được áp dụng rất nhiều tại các phòng khám. Phương pháp này được thực hiện bằng cách nong rộng cổ tử cung, sau đó đưa vào tử cung một dụng cụ tương tự như cái thìa để lấy phôi thai và nhau thai ra ngoài.

Khi phá thai 1 – 2 tuần tuổi bằng thuốc cần chú ý những điều sau.

http://xuattinhsomramau.com/suc-khoe/dia-chi-gan-bi-vao-duong-vat-o-tphcm-dac-nong-pleiku-gia-lai-dac.html
Nên đi thăm khám, siêu âm tổng quát và sử dụng thuốc theo chỉ định của các bác sĩ chuyên khoa.

Không được tự ý mua và sử dụng thuốc phá thai tại nhà.

Sau khi phá thai bằng thuốc, chị em nên tái khám theo lịch của bác sĩ để kiểm tra sức khỏe cũng như kiểm soát được những vấn đề về phá thai có thể xảy ra.

Trong trường hợp có những biểu hiện bất thường chị em nên đến ngay bác sĩ để kịp thời xử lý.

Trên đây là một số thông tin về thai 1-2 tuần tuổi có phá được không? Nếu chị em còn thắc mắc hãy bấm vào khung chat bên dưới để được tư vấn.

Hình ảnh chủ đề của imacon. Được tạo bởi Blogger.