Nên cắt bao quy đầu ở đâu tại TPHCM

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu khá đon giản được thực hiện trên cơ quan sinh dục của nam giới. Tuy là một tiểu phẫu nhưng cắt bao quy đầu lại mang ý nghĩa rất quan trọng trong việc phòng tránh các bệnh nam khoa. Trên địa bàn TPHCM hiện nay không ít cơ sở có dịch vụ cắt bao quy đầu nhưng không ít các cơ sở sau khi tiến hành thủ thuật đã  làm cho người bệnh bị sưng, phù nề khiến cho không ít người lo ngại.

Cắt bao quy đầu ở đâu uy tín TPHCM.


Cắt bao quy đầu bạn có thể đến Phòng khám đa khoa quốc tế TPHCM để tiến hành thủ thuật. Tại đây chúng tôi hiện đang có hai phương pháp cắt bao quy đầu chính đó là phương pháp truyền thống và phương pháp cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc.

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống : các bác sĩ sẽ dùng thuốc gây tê dương vật sau đó lấy dao một tiệt trùng để cắt bao quy đầu, hiện nay phương pháp này rất ít người thích dùng

Phương pháo theo công nghệ Hàn Quốc : Các bác sĩ sẽ sử dụng máy móc cộng thêm những kỹ thuật của Hàn Quốc để thực hiện, bệnh nhân sẽ ít cảm thấy đau đớn cũng như tính thẩm mỹ cho dương vật cao nhất.

Quy trình cắt bao quy đầu.


Để cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả, đạt tính thẩm mỹ cao các bác sĩ phải thực hiện theo một quy trình được nghiên cứu trước. Đầu tiên  các bác sĩ sẽ khử trùng trước khi cắt rồi gây tê cục bộ phần dương vật.

Sau đó dùng hai kìm cầm máu cặp nhấc rìa phần lưng ở chính giữa. Sử dụng kim dò có rảnh tách phần bị dính ra cho đến khi dương vật và bao quy đầu hoàn toàn tách nhau ra, dùng nước muối sinh lý khử trùng để rửa sạch nang bao quy đầu và ngoài bao quy đầu.

Tiếp theo là công đoạn cắt bao quy đầu, bác sĩ sẽ chỉnh lại phần trong và ngoài quy đầu, kéo kìm cầm máu kẹp ở chỗ mặt lưng bao quy đầu và dây hãm ra phía ngoài đã thích hợp, khi đã thích hợp tiếp tục dùng kéo cong men theo chỗ dấu cắt cách rãnh dương vật khoảng 0,5cm cắt vạt da bên phải, sau đó lại cắt phía bên trái.

Công đoạn cuối cùng là cầm máu, khâu liền và băng bó cho bệnh nhân. Ngoài phương pháp trên Phòng Khám còn kết hợp thuốc đông y để chữa trị cho từng bệnh nhân đạt hiệu quả tốt nhất

Hình ảnh chủ đề của imacon. Được tạo bởi Blogger.