Kinh nghiệm chữa viêm da cơ địa bằng lá trầu không của tôi


“Tôi đã chữa khỏi bệnh viêm da cơ địa bằng lá trầu không. Thực sự cho đến bây giờ tôi vẫn còn ám ảnh bởi cái cảm giác vô cùng ngứa ngáy và khó chịu do bệnh viêm da cơ địa gây nên dù lúc đó bệnh tình của tôi không nặng lắm. Tôi thật may mắn vì đã thoát khỏi sự hành hạ của bệnh viêm da cơ địa một căn bệnh mãn tính khó chữa chỉ với lá trầu không. Trong một chuyến đi Lâm Đồng tôi đã được một thầy Lang dân tộc Bana chia sẻ bài thuốc chữa bệnh viêm da cơ địa từ lá trầu không. Sau đó tôi về áp dụng ngay trong mấy tháng sau đó và sau một hành trình kiên trì với bài thuốc giờ đây tôi đã thực sự thoát khỏi bệnh viêm da cơ địa

Chỉ những người mắc bệnh viêm da cơ địa mới thấu được những nỗi khổ mà bệnh gây ra mỗi khi trái gió trở trời. Tôi đã từng đi khám ở nhiều bệnh viện da liễu lớn điều trị kết quả một thời gian sau vẫn tái phát trở lại. Thực sự nhờ cơ duyên từ chuyến đi đó mà tôi đã thoát khỏi bệnh viêm da cơ địa chỉ với lá trầu không” Và sau đây tôi xin chia sẻ cách chữa viêm da cơ địa bằng lá trầu không mà tôi đã kiên trì áp dụng và chữa khỏi


Cách chữa viêm da cơ địa bằng lá trầu không*Chà xát lá trầu không: Sau khi đã vệ sinh da sạch sẽ, bạn lấy lá trầu không đem rửa sạch rồi vò nát và chà xát nhẹ nhàng lên vùng da bị bệnh.

*Tắm bằng lá trầu không: Mỗi ngày lấy 1 đến 2 lá trầu không (đem phơi khô càng tốt) bỏ vào đun sôi rồi cho lá ra nước rồi pha loãng thêm nước sạch để tắm hàng ngày.

Để mang lại hiệu quả cao, bạn nên kết hợp thực hiện 2 cách trên một cách đều đặn cho đến khi các biểu hiện bệnh được cải thiện hoàn toàn.

Hi vọng những chia sẻ trên của tôi có thể giúp bạn thoát khỏi bệnh viêm da cơ địa

Tìm hiểu thêm công dụng chữa viêm da cơ địa của lá trầu không

Theo Đông y, lá trầu không có tính ấm, vị cay nồng, có mùi thơm hắc nồng. Lá trầu không có tới 2.5% là tinh dầu, chứa các thành phần có hoạt tính mạnh, kháng khuẩn, tiêu trừ viêm, ức chế hoạt động của nhiều vi khuẩn có hại. Có tác dụng trừ phong, tiêu viêm, sát trùng, kháng khuẩn hữu hiệu.

Chính nhờ đặc tính này mà chúng được áp dụng để điều trị viêm họng, cảm cúm, đau nhức đầu hay dùng sát trùng vết thương và chữa các bệnh ngoài da, nước ăn chân tay,… hiệu quả. Chị em phụ nữ mắc viêm nhiễm phụ khoa với các dấu hiệu như: khí hư ra nhiều, ngứa ngáy vùng kín,… cũng có thể sử dụng lá trầu không để khắc phục.

Bên cạnh đó, một công dụng chữa bệnh nổi bật khi nhắc đến lá trầu không không thể bỏ qua đó là trị viêm da cơ địa. Bị bệnh này bạn có thể dùng lá trầu không để giảm bớt triệu chứng như: ngứa ngáy khó chịu, loại bỏ lớp sừng các tế bào chết trên da,…. và ngăn bệnh tấn công trở lại. 
Chúc bạn mau khỏi bệnh !

Hình ảnh chủ đề của imacon. Được tạo bởi Blogger.