Điều trị bệnh trĩ ở bệnh viện nào tốt nhất ở tphcm

Bệnh trĩ, một loại bệnh lý hiện nay rất phổ biến và số người mắc bệnh ở nhiều đối tượng không ngừng tăng lên.Việt Nam là một trong số các nước có tỷ lệ mắc bệnh trĩ cao nhất thế giới với 50% dân số mắc bệnh. Do tâm lý e ngại nên bệnh nhận ít khi chia sẽ với người thân và bác sĩ, đợi đến khi bệnh đã trở nên trầm trọng thì việc điều trị trở nên khó khăn và tốn kém. Bệnh trĩ gây ra những nguy hiểm và biến chứng khôn lường nếu không phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Gây ra đau đớn và chảy máu, làm mất máu nhiều gây cho bệnh nhân thiếu máu trầm trọng, dẫn đến nguy hiểm tính mạng cho người bệnh.


Bệnh viện điều trị trĩ uy tín tốt nhất ở TPHCM.


Phòng khám Đa Khoa 425 luôn làm tốt nhiệm vụ khám và chữa trị thành công cho hầu hết tất cả các ca bệnh trĩ, từ đơn giản đến phức tạp. Bởi chúng tôi có:

Chuyên khoa Hậu môn trực tràng: Phòng khám có chuyên khoa riêng về hậu môn trực tràng điển hình là khám chữa bệnh trĩ để đảm bảo các thiết bị y tế phù hợp và hiệu quả nhất trong quá trình thăm khám- điều trị tại cơ sở.

Đội ngũ y bác sĩ giỏi, mát tay: Gồm các bác sĩ chuyên khoa hậu môn trực tràng giàu kinh nghiệm, đặc biệt luôn đề cao trách nhiệm với bệnh nhân đồng thời đã điều trị thành công hầu hết các ca bệnh trĩ (trĩ nội, ngoại, hỗn hợp, vòng,…)

Phương pháp điều trị hiện đại nhất: Đối với bệnh trĩ bác sĩ chúng tôi sẽ áp dụng kỹ thuật hiện đại PPH để chấm dứt tình trạng chảy máu khi đi đại tiện và cắt hết những búi trĩ ở vùng hậu môn.

Thông tin bệnh nhân được bảo mật: Khi đến thăm khám và hỗ trợ điều trị, mọi thông tin cá nhân của người bệnh sẽ được bảo mật chặt chẽ.

Chi phí khám và hỗ trợ điều trị hợp lí, không có trường hợp thu thêm ngoài hóa đơn nên bệnh nhân không cần lo lắng về vấn đề này.

Với những lợi thế trên, Phòng khám Đa Khoa 425 là một trong những phòng khám chữa trĩ hiệu quả và an toàn tại TP.HCM.

Phòng khám đa khoa 425 chuyên khoa trĩ.


Khi có dấu hiệu bệnh trĩ, người bệnh đừng e ngại mà hãy nhanh chóng đến gặp các bác sỹ chuyên khoa để thăm khám và hỗ trợ điều trị. Bệnh nhân có thể đến trực tiếp Phòng khám Đa Khoa 425 để được các bác sĩ khám chữa bệnh an toàn, tránh trường hợp bệnh nặng gây ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh.


Hình ảnh chủ đề của imacon. Được tạo bởi Blogger.