Chữa bệnh bệnh trĩ bằng thuốc nam

Có thể nói bệnh trĩ đang ngày càng phổ biến và không chừa một ai, http://www.benhviennamkhoasaigon.net/ sẽ giới thiệu tới các bạn vài bài thuốc nam đặc trị bệnh trĩ:


Những bài thuốc nam trị bệnh trĩ hiệu quả.


Hoa thiên lý: Là một loài thân leo, rất dễ trồng, dễ chăm sóc và có sẵn trong vườn nhà của bất kỳ gia đình nào là một bài thuốc dân gian không thể thiếu để chữa bệnh trĩ nội, đau rát, chảy máu. Cách dùng rất đơn giản Dùng 100 gam lá thiên lý giã nhuyễn với 5 gam muối đắp lên vùng trĩ bị lòi ngày từ 1-2 lần kết hợp với uống nước lá thiên lý 4-5 bát/ ngày. Trong 1-2 tuần bệnh trĩ nội của bệnh nhân sẽ thuyên giảm rõ rệt.

Cây giếp cá cũng là bài thuốc dân gian chữa trĩ hiệu quả: Đây là loài cây quen thuộc, có mặt trên bàn ăn của mọi ngõ ngách nhưng có tác dụng làm mát rất hiệu quả . Để có thể có được tác dụng hiệu quả lớn thì người bệnh cần kiên trì ăn rau giếp cá hàng ngày. Cách sử dụng đơn giản là rửa sạch rau giếp cá và ăn sống hoặc ăn kèm với thức ăn hàng ngày, đồng thời dùng nước xay lá giếp cá và sử dụng bã giếp cá để đắp vào vết lòi trĩ. Chỉ một thời gian ngắn với bài thuốc nam đặc trị bệnh trĩ này sẽ cho bạn thấy tác dụng của lá giếp cá.

Đu đủ: Nhắc tới bài thuốc nam chữa bệnh trĩ chắc chắn không thể không khắc tới đu đủ xanh. Đu đủ cung cấp chất xơ giúp người bệnh đi ngoài dễ dàng và đỡ được phần nào hiện tượng đau rát khó chịu, đồng thời nhựa của đu đủ xanh có tác dụng làm co búi trĩ. Cách sử dụng: Bổ đôi trái đu đủ xanh cột vào cẳng chân trước khi ngủ. Nhựa đu đủ tiết ra ngắm vào có tác dụng như thuốc bôi làm co búi trĩ, sử dụng cách này cho tới khi búi trĩ tiêu biến. ĐỒng thời nấu canh đu đủ ăn là một cách cung cấp xơ rất tốt.

Ngoài những cách chữa bệnh trĩ bằng thuốc nam nói trên thì thuốc nam Linh chi dược là cách chữa bệnh trĩ hiệu quả. Với chiết xuất từ Nghệ đen và Hoàng cầm , thuốc nam linh chi dược sẽ giúp các búi trĩ nhanh chóng co lại, vết lở loét thuyên giảm và ngừa viêm nhiễm vết thương.

Hình ảnh chủ đề của imacon. Được tạo bởi Blogger.