Chia sẻ 4 mặt nạ trị mụn trứng cá dành cho chị em


Đắp mặt nạ trị mụn trứng cá là một trong những cách trị mụn trứng cá hay và hiệu quả mà nhiều chị em hay áp dụng. Những mặt nạ thiên nhiên này không chỉ giúp chị em trị được mụn trứng cá mà còn đem lại làn da trắng sáng mịn màng nữa. Bài viết này ban biên tập xin chia sẻ 4 mặt nạ trị mụn trứng cá dành cho chị em

4 mặt nạ trị mụn trứng cá dành cho chị em

Mặt nạ mật ong và bơ

Bơ được nạp với các vitamin và khoáng chất và nó là nhẹ nhàng trên da bị kích thích.Kết hợp với các Bên kháng khuẩn của mật ong và bạn có một mặt nạ tuyệt vời để điều trị mụn trứng cá của bạn. Mặt nạ này giúp làm dịu cả viêm và diệt vi khuẩn.Làm thế nào để thực hiện và áp dụng nó: Rửa sạch da và lau khô. Múc ra thịt của toàn bộ một quả bơ và nghiền nó thành bột nhão. Kết hợp một muỗng canh mật ong và trộn đều. Áp dụng mặt nạ cho làn da của bạn và để cho nó ngồi trong 15-20 phút. Rửa sạch với nước ấm và vỗ cho khô da.

 Mặt nạ Baking Soda

Baking soda, hoặc natri bicarbonate, có tính chất sát trùng nhẹ, cho phép nó để chống lại vi khuẩn và nấm. Nó cũng cạn khô dầu dư thừa mà có thể làm tắc nghẽn lỗ chân lông và cung cấp một Microdermabrasion nhẹ để loại bỏ các tế bào da chết.Làm thế nào để thực hiện và áp dụng nó: Baking soda có thể được sử dụng như một chà hoặc mặt nạ. Đối với một mặt nạ trị mụn, trộn phần bằng nhau baking soda và nước để tạo thành một dán dày. Massage lên da theo chuyển động tròn trong hai phút, sau đó để ngồi cho 15-20 phút. Rửa sạch và lau khô da. Đối với một chà, trộn một nửa chén baking soda với một phần tám cốc nước. Áp dụng dán lên mặt và massage nhẹ nhàng trong năm phút. Rửa sạch và lau khô da.

Mặt nạ dưa chuột và yến mạch 

Mặt nạ này đặc biệt tốt cho da dầu do đặc tính làm se tự nhiên của dưa chuột. Các yến mạch hoạt động như một tẩy tế bào chết nhẹ và hấp thụ dầu dư thừa mà có thể làm tắc nghẽn lỗ chân lông. Bạn cũng có thể thêm mật ong, mà là một chất kháng khuẩn tự nhiên, với mặt nạ.Làm thế nào để thực hiện và áp dụng nó: Cắt một nửa dưa chuột và diễn ra trong một máy xay sinh tố. Thêm hai thìa yến mạch, một muỗng canh mật ong và nước cốt của một nửa quả chanh. Kết hợp tốt cho đến khi nó tạo thành một hỗn hợp mịn. Massage nhẹ nhàng lên da để tẩy tế bào chết, và sau đó để cho nó ngồi trên da 15-20 phút. Rửa sạch với nước lạnh và da khô.

Mặt nạ nha đam và mật ong

Nha đam đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ để làm sạch và tính chất nhẹ nhàng. Nó giúp làm giảm viêm và giảm mẩn đỏ. Kết hợp với mật ong, một chất kháng khuẩn tự nhiên có thể tiêu diệt các vi khuẩn sống trên da, và bạn có một mặt nạ tuyệt vời cho mụn trứng cá.

Làm thế nào để thực hiện và áp dụng nó: Kết hợp một muỗng canh gel lô hội với bốn thìa mật ong vào một cái bát. Áp dụng mặt nạ để khuôn mặt của bạn với một quả bóng bông hoặc ngón tay của bạn, là chắc chắn để tránh con mắt. Để lại trên da của bạn trong hai mươi phút sau đó rửa sạch với nước ấm và vỗ cho khô da.
Hình ảnh chủ đề của imacon. Được tạo bởi Blogger.